viêm quy đầu

Phương pháp chữa trị viêm quy đầu

Phương pháp chữa trị viêm quy đầu - Xếp hạng: 9.0 out of 10 based on 31 votes
Xem kết quả: / 31
Bình thườngTuyệt vời 

Có những cách nào để chữa trị viêm quy đầu? Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết: mọi người đều rất quan tâm đến vấn đề này.

Viêm bao quy đầu đem đến rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh hưởng lớn đến đời sống người bệnh.

Các chuyên gia nam khoa của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho rằng: trước khi tìm hiểu về các phương pháp chữa trị viêm quy đầu, chúng ta cần trang bị những kiến thức toàn diện về căn bệnh này mới có thể tiến hành trị liệu.Phương pháp chữa trị viêm quy đầu

Xét trên phương diện bệnh lý, viêm quy đầu là để chỉ các chứng viêm niêm mạc bao quy đầu và quy đầu.

Nguyên nhân bệnh:

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh như: dài bao quy đầu, do kích thích của các chất bựa sinh dục, do kích thích của các nhân tố vật lý cục bộ, do các nhân tố nhiễm khuẩn...

chua-viem-bao-quy-dau-01

Biểu hiện bệnh:

Biểu hiện của bệnh thường là bao quy đầu sưng đỏ, đau rát, đặc biệt là khi đi tiểu, có thể có mủ tiết ra từ quy đầu. Nếu như lộn ngược bao quy đầu thì có thể thấy mặt trong của bao quy đầu và đầu dương vật sung huyết, sưng phù, người nặng còn có thể bị loét nông hoặc sâu, có mủ.

Các chất bình thường vẫn tiết ra trong bao quy đầu, khi bao quy đầu quá dài hoặc dính bao quy đầu, các chất đó sẽ tích tụ lại thành bựa sinh dục kích thích vào bao quy đầu và đầu dương vật gây nên viêm quy đầu. Viêm quy đầu do mẫn cảm với thuốc gây nên là một loại phản ứng chậm và xuất hiện khá nhiều, phát bệnh khoảng 24 - 72 giờ sau khi dùng thuốc.

Những chú ý khi điều trị bệnh:

Viêm quy đầu do mẫn cảm với thuốc gây nên chỉ xảy ra ở một số người bệnh. Cho dù là nguyên nhân gì dẫn đến, khi đã phát bệnh thì đều cần được chữa trị kịp thời. Tất nhiên, trong quá trình điều trị cần phải kết hợp với tình hình thực tế của người bệnh để lựa chọn phương pháp mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Trong quá trình điều trị cần chú ý các điểm sau:

1, Giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh kích thích.

2, Điều trị cục bộ rất quan trọng, những người bệnh bị khô da thì dùng thêm thuốc mỡ corticosteroid. Những người bệnh bị viêm loét phải dùng thuốc hợp lý, mỗi ngày đều phải thay thuốc kết hợp trị liệu vật lý.

3, Người bị nhiễm khuẩn kèm các triệu chứng sốt, hạch bạch huyết sưng to có thể dùng thuốc toàn thân.

4, Những bệnh nhân có nguyên nhân rõ ràng thì khi chữa bệnh cần chú trọng vào nguyên nhân đó để xử lý phù hợp.

5, Người bệnh dài bao quy đầu, đợi sau khi điều trị viêm cấp tính xong sẽ làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Lời khuyên của chuyên gia:

Căn bệnh này cần được điều trị tích cực mới có thể thu được hiệu quả tốt, giúp cho người bệnh sớm hồi phục. Các chuyên gia nam khoa cho biết người bệnh cần chú ý vệ sinh, rửa quy đầu và bao quy đầu hằng ngày, giữ cho bên trong bao quy đầu sạch sẽ khô ráo. Nếu bị dài bao quy đầu, cần nhanh chóng điều trị, nếu cần thiết phải làm phẫu thuật ngay, loại bỏ các chất bựa sinh dục. Nếu hai vợ chồng một người bị mắc bệnh về cơ quan sinh dục thì nên tránh quan hệ tình dục, tự giữ vệ sinh cho bản thân mình. Nếu bị viêm loét, cần phải thay thuốc kịp thời, mỗi ngày thay 2 lần, tránh những kích thích khó chịu.

Các chuyên gia nam khoa của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho rằng, tóm lại, trị liệu viêm quy đầu là một quá trình rất chặt chẽ, nghiêm ngặt, trị liệu tổng hợp sẽ có kết quả tốt hơn. Các bạn nên lấy lời khuyên của các bác sĩ để tiến hành điều trị hợp lý. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại