viêm quy đầu

Ngứa da bao quy đầu phải làm sao

Ngứa da bao quy đầu phải làm sao - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 40 votes
Xem kết quả: / 40
Bình thườngTuyệt vời 

Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Tôi năm nay 24 tuổi những ngày gần đây tôi thấy vùng da vùng bao quy đầu rất ngứa và có mẩn nốt. Có phải tôi đã bị chứng viêm quy đầu phải không ạ!Nếu vậy tôi phải làm gì để khắc phục và những loại thuốc nào có thể chữa khỏi được bệnh của tôi? Mong các bác sĩ tư vấn giùm tôi.( Mạnh Linh - Hà Nội).

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của chúng tôi. Xin trả lời bạn như sau:

ngua-bao-quy-dau

Theo như lời bạn mô tả thì rất có khả năng bị viêm bao quy đầu. Có thể trong lúc sinh hoạt cá nhân và sinh hoạt tình dục bạn đã không giữ vệ sinh sạch sẽ" cậu nhỏ" hoặc bao quy đầu của bạn quá dài và hẹp do đó  một số chất cặn bã và nước tiểu tồn đọng tạo điều kiện cho" Bựa sinh dục" phát triển dẫn đến tình trạng viêm quy đầu.

+ Gây ra nhiễm trùng: Viêm quy đầu rất dễ gây ra viêm tuyến tiền liêt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm đường ống dẫn tinh. Nếu không điều trị kịp thời và hiệu quả thì sẽ xuất hiện các biến chứng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Viêm quy đầu còn dễ dẫn đến viêm nhiễm hệ thống đường tiết niệu, thông thường là viêm bàng quang, viêm thận, viêm bể thận, đặc biệt là viêm quy đầu mãn tính không điều trị triệt để sẽ dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm tiết niệu.

+  Ảnh hưởng đến sinh sản: Do yếu tố viêm nhiễm lâu dài tác động lên tinh trùng và chất dịch gây viêm có trong bao quy đầu sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo trong quá trình quan hệ, ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, phá hủy trứng, dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Viêm bao quy đầu nếu không kịp thời điều trị sẽ gây ra các loại bệnh viêm nhiễm, nếu bệnh kéo dài thì có thể gây nguy hiểm đối với hiệu quả họat động bình thường của hệ thống sinh dục. Do đó, vì sức khỏe của bản thân cũng như hạnh phúc gia đình, bạn không nên xem nhẹ bệnh mà phải đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và điều trị.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

 

 

Chương trình khuyến mại