viêm quy đầu

Cách phòng tránh bệnh viêm quy đầu

Cách phòng tránh bệnh viêm quy đầu - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 14 votes
Xem kết quả: / 14
Bình thườngTuyệt vời 

Các cách phòng tránh bệnh viêm quy đầu như thế nào? Viêm quy đầu là hiện tượng viêm nhiễm ở đầu dương vật và ở phần da bao quy đầu.

Khi nam giới có tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu thì chất béo bài tiết ra dưới lớp da bao quy đầu sẽ bị tích tụ lại hình thành bựa sinh dục, tác động lên đầu dương vật và lớp da bao quy đầu gây ra bệnh viêm quy đầu. Tác hại của bệnh viêm quy đầu đối với sức khỏe nam giới không thể bỏ qua, các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết, bệnh viêm quy đầu có thể phòng tránh được. Vậy các cách phòng tránh bệnh viêm quy đầu là gì?

Cách phòng tránh Bệnh Viêm Quy Đầu

Cách phòng tránh bệnh viêm quy đầu:

1. Chế độ ăn hàng ngày nên chú ý ăn những thực phẩm thanh nhiệt, không nên ăn nhiều thực phẩm cay nóng, chú ý nghỉ ngơi, tránh mệt mỏi.

2. Chú ý đến việc vệ sinh cơ quan sinh dục, mỗi ngày đều phải vệ sinh sạch sẽ quy đầu và bao quy đầu, nếu bao quy đầu dài thì phải kịp thời điều trị, cần thiết thì sẽ phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để kịp thời loại bỏ bựa sinh dục

3. Đối với bệnh viêm quy đầu cấp tính cần kiêng sử dụng các loại kem bôi ngoài da để tránh mức độ viêm nhiễm trở nên nghiêm trọng hơn.

4. Mỗi ngày nên thay thuốc 2 lần, nếu xuất hiện lở loét thì phải kịp thời thay thuốc để tránh những kích thích khó chịu.

5. Tránh quan hệ không an toàn, quan hệ quá độ. Nếu vợ hoặc chồng bị viêm nhiễm do nấm Candida hoặc vi khuẩn Trichomonas thì cần điều trị kết hợp điều trị cả hai vợ chồng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám bệnh nam khoa về cách phòng tránh bệnh viêm quy đầu ở nam giới. Nếu còn những thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

Chương trình khuyến mại