viêm quy đầu

3 triệu chứng thường thấy của viêm bao quy đầu

3 triệu chứng thường thấy của viêm bao quy đầu - Xếp hạng: 9.0 out of 10 based on 44 votes
Xem kết quả: / 44
Bình thườngTuyệt vời 

Các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết mấy năm trở lại đây, tỉ lệ nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu có dấu hiệu ra tăng, đối tượng chiếm tỉ lệ mắc bệnh cao thường là nhóm nam giới bị bệnh dài hoặc Hẹp bao quy đầu.

Nguyên nhân được chỉ ra, do bao quy đầu dài dễ bị đọng lại các chất cặn bẩn sinh dục, đây là môi trường tập trung của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, nếu vệ sinh không sạch sẽ rất dễ dẫn đến các bệnh viêm, trong đó có bệnh viêm bao quy đầu.

3-bieu-hien-cua-viem-quy-dau

Có 3 biểu hiện chính của bệnh viêm quy đầu:

1. Viêm bao quy đầu cấp tính.

+ Chỗ bị viêm có những hồng ban, sưng tấy, viêm loét, rỉ dịch, cảm thấy đau và ngứa.

+ Chủ yếu do cọ sát, bao cao su, các chất tẩy rửa... gây ra.

2. Viêm bao quy đầu do nhiễm nấm Candida

+ Thời kì đầu hơi sưng, trên bề mặt mẩn lên mụn đỏ bằng đầu kim và có phủ một lớp dịch màu trắng sữa, có mụn mủ, khi nặng có thể bị viêm loét, chảy rỉ.

+ Khi nhìn qua kính hiển vi thấy các bào tử và các sợi nấm Candida.

+ Người mắc bệnh thường xuyên sử dụng kháng sinh phổ rộng hoặc mắc bệnh tiểu đường.

3. Viêm quy đầu do nhiễm Trichomonas

+ Chỗ bị viêm có hồng ban, nổi mụn, dần dần lan rộng, trên bề mặt có mụn nước, sau đó sẽ viêm loét hay rỉ dịch.

+ Trong chất thải có Trichomonas

Việc điều trị viêm quy đầu, phải căn cứ theo loại vi khuẩn gây mà kê đơn thuốc, vi khuẩn khác nhau thì đơn thuốc cũng khác. Đó là lý do, vì sao chúng tôi khuyên các bạn nên làm xét nghiệm để kiểm tra nguyên nhân gây bệnh, dựa trên kết quả xét nghiệm, việc kê đơn thuốc sẽ chuẩn xác, đồng thời việc điều trị bệnh sẽ hiệu quả hơn.

Vậy khi có bất kì biểu hiện hay triệu chứng viêm quy đầu hãy đến phòng khám chuyên khoa nam của chúng tôi để được khám và điều trị vì ngoài những nguyên nhân thông thường còn có thể do nhiều nguyên nhân phức tạp hơn (do virus gây u sùi, gây mụn giộp hay chlamydia...), vì vậy cần đến kinh nghiệm của thầy thuốc và phương tiện xét nghiệm.

Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn khám bệnh hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại