viembangquang

Những triệu chứng bệnh viêm bàng quang ở nam giới

Những triệu chứng bệnh viêm bàng quang ở nam giới - Xếp hạng: 8.2 out of 10 based on 31 votes
Xem kết quả: / 31
Bình thườngTuyệt vời 

 Viêm bàng quang ở nam giới có những triệu chứng nào? Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết, nam giới có kiến thức về bệnh viêm bàng quang có thể giúp cho việc ngăn ngừa và điều trị bệnh hiệu quả

Bệnh viêm bàng quang có thể chia làm hai loại là viêm bàng quang cấp tính và viêm bàng quang mãn tính vì vậy triệu chứng cũng chia thành hai loại sau đây:

Triệu chứng bệnh viêm bàng quang ở nam giới

I. Viêm bàng quang cấp tính

1. Đau lưng nhẹ: Những tổn thương giới hạn trong niêm mạc bàng quang, thường không sốt và bạch cầu trong máu tăng, triệu chứng toàn thân thường không có, hầu hết người bệnh thường cảm thấy mệt mỏi.

2. Bài tiết bất thường: Khi đi tiểu, niệu đạo thường thấy nóng rát, tiểu nhiều đôi khi kèm theo tiểu cấp, nghiêm trọng hơn là nước tiểu tự động rỉ ra, tiểu nhiều, tiểu gấp thường biểu hiện rất rõ ràng.

3.  Vùng chậu đau nhức: khi bàng quang đầy nước tiểu, vùng trên xương mu đau rõ rệt, đôi khi cũng đau niệu đạo và âm bộ, khi bài tiết xong thì tình trạng đau đớn sẽ được giảm bớt.

4. Đi tiểu bất thường: nước tiểu đục, có mùi hôi, có mủ, đôi khi xuất hiện triệu chứng đi tiểu ra máu, thường xuất hiện rõ ràng vào giai đoạn cuối.

II. Viêm bàng quang mãn tính

 Triệu chứng của viêm bàng quang mãn tính và viêm bàng quang cấp tính tương đối giống nhau, có chăng chỉ là khác nhau ở chữ "mãn" để chỉ mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Những triệu chứng kích thích bàng quang ở giai đoạn viêm bàng quang mãn tính tồn tại trong thời gian dài, trong nước tiểu có kèm theo ít mủ màu đỏ. Những người bệnh này hầu hết đều có tiền sử mắc bệnh viêm bàng quang cấp tính và đi kèm theo sỏi, dị tật và các yếu tố khác, đó không phải là viêm bàng quang đơn thuần vì vậy cần phải tiến hành kiểm tra thêm để xác định chính xác nguyên nhân và hệ thống điều trị bệnh.

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Chương trình khuyến mại