viembangquang

Viêm bàng quang

Biến chứng do viêm bàng quang gây nên

bien-chung-do-viem-bang-quang-gay-len

Thưa các bác sĩ gần đây tôi thấy các triệu chứng đi tiểu nhiều và dính mau ở nước tiểu không biết đó có phải do biến chứng của Bệnh viêm bàng quang gây nên hay không vì trước tôi có mắc bệnh này nhưng không có thời gian điều trị.

Chào bạn! Khi người bệnh được điều trị viêm bàng quang kịp thời và [ … ]

 
 

Có thể tự chữa viêm bàng quang được không

tu-chua-viem-bang-quang

Bàng quang là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tiết niệu của con người, là nơi chứa nước tiểu từ thận chảy xuống. Khi bàng quang bị bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các chức năng của hệ tiết niệu. Viêm bàng quang là bệnh thường gặp ở bàng quang cả nam và nữ đều có thể mắc bệnh.

Viêm bàng quang là [ … ]

 
 

Viêm bàng quang tái phát do dùng nhiều kháng sinh

viem-bang-quang-tai-phat-01

Bệnh viêm bàng quang hầu hết do vi khuẩn, vì vậy cần vệ sinh sạch sẽ bộ phân sinh dục, nhất là nữ giới. Khi có bệnh viêm sinh dục, niệu đạo cần điều trị dứt điểm, không để mầm bệnh lây lan đến bàng quang và hệ thống tiết niệu trên.

Những bệnh như viêm niệu đạo, âm đạo do lậu cầu, Chlamydia, Mycopla [ … ]

 
 

Chữa viêm bàng quang cấp

cach-chua-viem-bang-quan-cap

Bàng quang là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tiết niệu của con người. Vậy bàng quan có nhiệm vụ gì? Bàng quang chứa nước tiểu sau khi đã được lọc qua thận và khi căng đầy sẽ co bóp để tống nước tiểu ra ngoài...

Những vấn đề thường gặp phải đối với bàng quang đó là bệnh viêm bàng quang: Viêm [ … ]

 
 

Biểu hiện của viêm bàng quang mãn tính

viem-bang-quang-man-tinh

Viêm bàng quang  là bệnh thường gặp ở nam giới. Hầu hết trường hợp viêm là do vi khuẩn, nó có thể được gọi là nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI).

Nhiễm trùng bàng quang có thể đau và khó chịu, và có thể trở thành một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu nhiễm trùng lan đến thận.Việc điều trị thông [ … ]

 
 

Biểu hiện của viêm bàng quang cấp tính

viem-bang-quan-cap-tinh

Viêm bàng quang là một căn bệnh viêm nhiễm thường gặp trong hệ thống sinh sản của nam giới. Bệnh viêm bàng quang có thể chữa khỏi nếu phát hiện và điều trị kịp thời. Nguyên nhân dẫn đến viêm bàng quang.

Hầu hết nhiễm trùng bàng quang do bởi vi khuẩn E.coli gây ra. Vi khuẩn này sống trong ruột, tuy [ … ]

 
 

Viêm bàng quang khó chữa tại sao?

Viêm bàng quang khó chữa tại sao?

 Viêm bàng quang là một trong những bệnh viêm nhiễm thường gặp nhất, viêm bàng quang rất khó chữa, dai dẳng, có tính tái phát cao, thời gian điều trị dài. Vậy viêm bàng quang khó chữa tại sao? Nguyên nhân chủ yếu là do người bệnh không kiên trì điều trị hoặc không tuân thủ đúng nguyên tắc điều [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 / 4

Chương trình khuyến mại