Ham muốn tình dục ở nam giới giảm là do đâu?

Ham muốn tình dục ở nam giới giảm là do đâu? - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 10 votes
Xem kết quả: / 10
Bình thườngTuyệt vời 

 Ham muốn tình dục của nam giới giảm là do đâu? Nếu bạn gặp phải vấn đề này, rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc đôi lứa của bạn. Vậy nguyên nhân nào làm cho ham muốn tình dục của nam giới suy giảm, sau đây, bác sỹ phòng khám Thiên Tâm sẽ cho bạn câu trả lời.

Ham muốn tình dục ở nam giới giảm là do đâu?

 Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới:

- Xã hội phát triển nhanh chóng, trong mối quan hệ xã hội phức tạp, nếu không được giáo dục đầy đủ về giới tính, hoặc do ảnh hưởng của môi trường sống cũng là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

- Ngoài ra các chuyên gia còn chỉ ra thói quen hút thuốc, nghiện hút, nghiện rượu cũng là kẻ thù của ham muốn tình dục.

- Nguyên nhân do bệnh tật và tuổi tác: tuổi tác ngày càng tăng, nguy cơ mắc bệnh càng cao cũng là nguyên nhân làm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Chẳng hạn như hội chứng Parkinson, suy giảm chức năng tuyến yên, tuyến giáp, xơ gan, suy thận mãn tính, suy tim, hạ đường huyết, hạ kali máu, suy dinh dưỡng, tiêu hóa kém, thiếu máu, những bệnh này làm cho ham muốn tình dục bị suy giảm.

 Trên đây các bác sĩ của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết các nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới, nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi tới số: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ qua yahoo của phòng khám.

Chương trình khuyến mại