Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus Human papilloma (HPV) gây nên, bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Virus HPV chỉ gây u nhú ở da và niêm mạc, không gây bệnh ở cơ, xương, nội tạng... Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam giới thường không rõ ràng do đó rất dễ bị bỏ qua. Trong nhiều trường hợp, nam giới không biết các triệu chứng bệnh sùi mào gà do đó không có hướng điều trị kịp thời dẫn đến những biến chứng nặng nề. Dưới đây, các chuyên gia Nam Khoa của chúng tôi xin giới thiệu về triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới, hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể sớm nhận biết được bệnh từ đó kịp thời điều trị, tránh những biến chứng.

sui-mao-ga-nam

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

 Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng lỗ niệu đạo, trong niệu đạo, hậu môn, ít gặp hơn là trên thân dương vật hay xung quanh dương vật… Ngoài ra, bệnh cũng có thể phát ở các vị trí khác trên cơ thể như trong miệng, nách, ngón tay, ngón chân...

Biểu hiện của sùi mào gà thường là các nốt sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

Nếu nam giới bị sùi mào gà ở vị trí bên trong đường niệu đạo thì rất khó quan sát. Do các nốt sùi ở nam giới thường rất nhiều, dễ bị chảy máu, một số ít nam giới phải sau khi quan hệ tình dục nhiều lần hoặc dùng lực mạnh, niệu đạo mới chảy máu, thông thường không có cảm giác đau đớn.

Nếu những nốt sùi mọc ở vùng hậu môn thì dễ dàng phát hiện hơn và rất có khả năng dẫn đến bệnh trĩ. Nhưng nếu những nốt sùi này mọc bên trong hậu môn thì lại rất khó quan sát và nhận biết, thông thường sẽ xuất hiện hiện tượng chảy máu sau khi đi đại tiện, tuy nhiên cũng có nhiều bệnh gây hiện tượng chảy máu sau khi đi đại tiện như bệnh trĩ, táo bón...

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 01666 06 5588 để được tư vấn chi tiết.

Chương trình khuyến mại