Tác dụng kỳ diệu của cực khoái đối với sức khỏe nam giới

Tác dụng kỳ diệu của cực khoái đối với sức khỏe nam giới - Xếp hạng: 8.2 out of 10 based on 12 votes
Xem kết quả: / 12
Bình thườngTuyệt vời 

Đối với nam giới, “chuyện ấy”, đặc biệt là cảm giác lên tới “đỉnh cao” sẽ mang lại rất cho họ nhiều lợi ích kì diệu với sức khỏe. Dưới đây 7 tác dụng trong số đó.
 

cuc-khoai-nam-gioi


1. Giảm stress
Đầu những năm 1950, bác sĩ Alfred Kinsey bắt đầu tiến hành cuộc nghiên cứu trên pham vi rộng và đã rút ra kết luận rằng đạt cực khoái khi quan hệ giúp giảm stress hiệu quả.
 

2. Tăng bình tĩnh và giảm bạo lực
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thường xuyên đạt cực khoái trong “chuyện ấy ” sẽ giúp nam giới giữ được bình tĩnh, mang lại trạng thái cân bằng tâm lý, bớt tính hung hăng và bạo lực hơn so với những người ít đạt cưc khoái khi quan hệ tình dục.

Khi chuyện ấy thật thăng hoa sẽ giải quyết được nhiều bức xúc của nam giới.


cuc-khoai-nam-gioi-2

 


3. Giảm tử vong
Những nghiên cứu sau này đã chỉ ra rằng thường xuyên đạt cực khoái khi quan hệ giúp giảm tỉ lệ tử vong ở cả nam giới và nữ giới đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
 

4. Giúp thư giãn
Bác sĩ người Mỹ Ted McIlvenna đã rút ra kết luận rằng đạt cực khoái trong hoạt động tình dục mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho cả 2 phái.
 

5. Tăng sức đề kháng của cơ thể
Các nhà nghiên cứu thuộc đai học Wilkes đã tổng kết rằng cực khoái giúp cơ thể chống lại các bệnh viêm nhiễm .
 

6. Giảm ung thư tuyến tiền liệt
Các nghiên cứu được tiến hành ở Melbourne, Australia đã chỉ ra rằng sự xuất tinh thường xuyên giữa độ tuổi từ 20 – 50 giúp giảm đáng kể nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.
Theo các nghiên cứu này, sự xuất tinh thường xuyên giúp phòng tránh các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.
 

7. Tốt khi về già
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc thường xuyên đạt cực khoái ở nam giới giúp ngừa chứng bị đau khi đi tiểu lúc về già.
 

Mặc dù vẫn còn rất nhiều điều cần làm trước khi các nhà khoa học đưa ra mối liên quan mật thiết giữa việc xuất tinh và nguy cơ thấp mắc ung thư tuyến tiền liệt , nhưng rõ ràng rằng đời sống tình dục ở mức độ vừa phải mang lại hiệu quả tích cực cho sức khoẻ.

Chương trình khuyến mại