Những phương án điều trị bệnh trĩ rất tốt

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Điều trị bệnh trĩ nội  nhỏ độ 1, 2 thường áp dụng phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn. Ngoài ra có thể áp dụng thêm các thủ thuật trong điều trị để nâng cao hiệu quả. Chỉ riêng trĩ nội, người ta mới chia theo mức độ bệnh từ nhẹ đến nặng thành Trĩ nội  độ 1; 2; 3 và 4.

dieu-tri-benh-tri-noi-hieu-qua

Chảy máu và sa búi trĩ là 2 triệu chứng chính của bệnh trĩ.

Chảy máu là triệu chứng có sớm nhất và thường gặp nhất. Lúc đầu chảy máu rất kín đáo, tình cờ bệnh nhân phát hiện khi nhìn vào giấy chùi vệ sinh sau khi đi cầu hoặc nhìn vào phân thấy vài tia máu nhỏ.

Về sau mỗi khi đi cầu thì máu chảy thành giọt hay thành tia. Nặng hơn nữa bệnh nhân chảy máu khi đi lại nhiều hay ngồi xổm. Đôi khi máu từ búi trĩ chảy ra đọng lại trong lòng trực tràng rồi sau đó mới đi cầu ra nhiều máu cục.

Đối với bệnh trĩ, nền y học đã đúc kết ra những phương án điều trị bệnh trĩ  rất tốt. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nền y học, có nhiều phương pháp được ra đời có tác dụng điều trị bệnh trĩ được toàn diện và phù hợp hơn. Không những giúp co búi trĩ lên mà còn phải có tác dụng cầm máu, giảm đau nhanh, chống viêm và phục hồi búi trĩ bị tổn thương để giúp bệnh nhân nhanh chóng được giải thoát khỏi những cơn đau và lo lắng vì chảy máu, viêm nhiễm.

Để bệnh được điều trị dứt điểm và tránh tái phát, bên cạnh việc tìm kiếm cho mình một phương pháp thích hợp và an toàn, người bệnh cần có một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý theo chỉ định của các bác sỹ, hạn chế táo bón, tăng cường vận động và nâng cao sức khỏe.

Chương trình khuyến mại