Hỏi về vấn đề thủ dâm và rối loạn cương dương?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chào bác sĩ, cháu có vấn đề này muốn hỏi bác sĩ. Cháu năm nay 21 tuổi, từ năm 17 tuổi thì cháu bắt đầu thủ dâm, ban đầu là 2 lần 1 tuần, sau đó gần như ngày nào cháu cũng xem phim người lớn và thủ dâm. Cách đây 6 tháng cháu bắt đầu có bạn gái nhưng vẫn thường xuyên thủ dâm. Cách đây 2 ngày cháu và bạn gái có gần gũi, nhưng dương vật của cháu không thể cương cứng do đó không thể quan hệ tình dục được. Bình thường dương vật cháu vẫn có thể cương cứng nhưng tại sao lúc đó lại không thể? Có phải cháu bị Liet Duong, nguyên nhân là do cháu thủ dâm quá nhiều phải không ạ? Làm thế nào để cháu không bị như vậy nữa? (bạn Hoàng - Thái Nguyên).

thu-dam-va-roi-loan-cuong-duong
Thủ dâm là nguyên nhân gây rối loạn cương dương?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm, các chuyên gia của chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

- Thủ dâm ở mức độ thông thường thì hầu như không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, tuy nhiên thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài thì lại ảnh hưởng rất xấu. Thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài có thể dẫn tới xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, giảm ham muốn tình dục, đau lưng, ảnh hưởng tới trung khu thần kinh gây cảm giác mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, trí nhớ giảm sút, mất tập trung...

- Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không đạt được hoặc không duy trì được khả năng cương cứng để thực hiện giao hợp bình thường.

- Để điều trị rối loạn cương dương có thể áp dụng các phương pháp: thay đổi lối sống, tâm lý liệu pháp, sử dụng thuốc uống hoặc thuốc tiêm vào dương vật, thuốc đặt vào niệu đạo, thiết bị hút chân không, phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo.

- Để phòng tránh rối loạn cương dương thì nên có đời sống lành mạnh, không hút thuốc, không uống nhiều rượu bia, hạn chế thủ dâm, tập thể thao thường xuyên, ăn uống điều độ, giữ cơ thể tráng kiện, phòng ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường, xơ vữa mạch máu sẽ làm giảm nguy cơ bị rối loạn cương.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện theo số hotline 01666 06 5588 để được tư vấn chi tiết.

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm Thiên Tâm! Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chương trình khuyến mại