Sức khỏe nam giới, suc khoe nam gioi, sức khỏe đàn ông

Nam giới khi mắc bệnh trĩ nội

benh-tri-o-nam-gioi

Bệnh trĩ tuy không "nguy hiểm chết người" nhưng những người mắc phải bệnh trĩ rất khổ sở, cảm giác trợ hãi khi đại tiện, đau đớn khi ngồi...Trĩ là căn bệnh phổ biến, người ta còn nói vui rằng “thập nhân cửu trĩ”, tức là mười người thì có tới 9 người mắc phải căn bệnh này đặc biệt là ở nam giới trên [ … ]

Đọc thêm...

 
 

apxe hậu môn ở nam giới

apxe hau mon-005

Áp-xe hậu môn được định nghĩa là một khối nung mủ ở vùng cạnh hậu môn. 95% rò hậu môn có nguồn gốc từ viêm ống tuyến hậu môn. Xuất phát của bệnh rò hậu môn  là một ổ nhiễm khuẩn các tuyến ở hốc hậu môn, dẫn tới tụ mủ ở thành hậu môn dưới niêm mạc và khoang giữa các cơ thắt.

Đọc thêm...

 
 

Những phương án điều trị bệnh trĩ rất tốt

dieu-tri-benh-tri-noi-hieu-qua

Điều trị bệnh trĩ nội  nhỏ độ 1, 2 thường áp dụng phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn. Ngoài ra có thể áp dụng thêm các thủ thuật trong điều trị để nâng cao hiệu quả. Chỉ riêng trĩ nội, người ta mới chia theo mức độ bệnh từ nhẹ đến nặng thành Trĩ nội  độ 1; 2; 3 và 4.

[ … ]

Đọc thêm...

 
 

Ngứa hậu môn người bệnh không nên mặc cảm

ngua-hau-mon-pk

Hậu môn chứa rất nhiều dây thần kinh, nên rất nhạy cảm và dễ bị đau hoặc ngứa. Vì thế gần như bất cứ một dữ kiện hoặc bệnh tật nào cũng có thể gây ngứa hậu môn, nếu vì một lý do nào đó hậu môn hoặc lớp da chung quanh hậu môn bị kích thích, cọ sát không ngừng.

Đọc thêm...

 
 

Đi đại tiện ra máu xuất phát từ nhiều nguyên nhân

Trieu-chung-cua-dai-tien-ra-mau

Đi đại tiện ra máu là tình trạng rất hay gặp trong các bệnh về tiêu hoá, do nhiều nguyên nhân gây nên.Số lượng máu chảy ra khi đại tiện có thể ít, chỉ thấm vào giấy vệ sinh hoặc chảy thành tia, thành giọt, kèm theo triệu chứng khác như sốt, đau vùng hậu môn, tùy theo từng bệnh.

Đọc thêm...

 
 

Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh?

sui-mao-ga-co-gay-vo-sinh-khong

Chào các bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, mới kết hôn được 3 tháng. Trước đây em có bị sùi mào gà và có lây cho vợ, sau đó cả 2 vợ chồng em đều đã đi chữa trị. Hiện nay cả em và vợ đều đã khỏi bệnh. Em nghe một số người nói rằng phụ nữ bị sùi mào gà thì có thể dẫn tới vô sinh, điều này có đúng không thưa [ … ]

 
 

Trang 3 / 6

Chương trình khuyến mại