lietduong

Rối loạn cương dương là gì?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Thế nào là rối loạn cương dương (Erectile Dysfunction)? Định nghĩa rối loạn cương dương là gì?

Trước đây liệt dương hay còn gọi là bất lực là chỉ sự khó khăn khi cương cứng của dương vật nam giới, nhưng cái tên này phần nào chưa lột tả được hết bản chất của căn bệnh, thậm chí còn khiến bạn đọc hiểu theo một nghĩa khác.

Rối loạn cương dương là gì?

 Đến năm 1993  hội y tế quốc gia Hoa Kỳ đã chính thức đổi theo tên mới là rối loạn cương dương (Erectile Dysfunction) và được định nghĩa chính xác là: Liệt dương (tiếng Anh: Erectile dysfunction) hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Liệt dương xảy ra nhiều ở nam giới trong độ tuổi 40, thường khiến người bệnh mang tâm lí nặng nề, lo âu, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Đồng thời cũng là biểu hiện của một số bệnh mãn tính như: đái đường, viêm tuyến tiền liệt mãn tính… Đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh và gây ra vô sinh.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 

hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại