lietduong

Rối loạn cương dương được chia ra làm mấy loại

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Rối loạn cương dương được chia ra làm mấy loại? Đầu tiên, các bạn nam cần phải biết, rối loạn cương dương chỉ hiện tượng dương vật không đủ cứng để đi sâu vào âm đạo hoặc không thể duy trì cương cứng cho đến lúc phóng tinh trong quá trình giao hợp.

Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết, bệnh rối loạn cương dương có thể chia ra làm ba loại: rối loạn cương dương do tâm lý, rối loạn cương dương do cơ quan tình dục và rối loạn cương dương hỗn hợp.

Biểu hiện của rối loạn cương dương

1. Rối loạn cương dương do vấn đề tâm lý: tâm lý lo lắng, stress, ức chế, trầm cảm, lo âu, vợ chồng bất hòa đề có thể dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương.

2. Rối loạn cương dương do cơ quan sinh dục: bao gồm vấn đề hoạt động vận chuyển máu suy giảm của hệ thống mao mạch bên trong dương vật.

3. Rối loạn cương dương do cơ quan sinh dục và do yếu tố thần kinh.

 Do cơ quan sinh dục chưa được điều trị kịp thời, nên nam giới trong giai đoạn này thường rơi vào trạng thái căng thẳng, e ngại quan hệ tình dục vì sợ thất bại, làm cho bệnh liệt dương càng diễn biến phức tạp hơn. Theo điều tra trên 628 người bị liệt dương trong đó có 39% người rối loạn cương dương do tâm lý, 15.8% rối loạn cương dương do cơ quan tình dục, 45.2% rối loạn cương dương do cả hai nguyên nhân trên.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại