lietduong

Quan hệ quá nhiều có thể dẫn tới Liệt dương

Quan hệ quá nhiều có thể dẫn tới Liệt dương - Xếp hạng: 8.6 out of 10 based on 7 votes
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ gần đây mỗi khi làm chuyện ấy dương vật của tôi không cương cứng được hoàng toàn hoặc chưa xuất tinh đã bị sìu rồi không biết có phải tôi bị Liệt dương không vì trước tôi thường xuyên quan hệ nhưng không gặp tình trạng như vậy.

quan-he-nhieu-cung-gay-liet-duong

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Phòng Khám Thiên Tâm, có rất nhiều nguyên nhân gây liệt dương và một trong những yếu tố đó là do bạn quan hệ tình dục quá độ.

Tần suất "yêu" hợp lý sẽ có lợi ích rất tốt đối với sức khỏe và dưỡng sinh của cả 2 phái. Tuy nhiên, nếu "yêu" quá nhiều, cơ quan sinh dục sẽ ở trạng thái xung huyết trong thời gian dài, từ đó dễ gây ra các bệnh như viêm tiền liệt tuyến, tiền liệt tuyến sưng to, liệt dương, xuất tinh sớm, không thể xuất binh....

Nếu quan hệ quá sớm, khi cơ quan sinh dục vẫn chưa phát triển đồng bộ, sẽ hao tổn tinh binh, dễ gây ra các chướng ngại về chức năng giới tính ở các mức độ khác nhau, khi đến tuổi trung niên dễ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và nhanh lão hóa.... Thông thường, nam giới đến 24-25 tuổi mới trưởng thành, phát triển toàn diện.

Chính vì vậy quan hệ tình dục quá sớm khi cơ quan sinh dục chưa phát triển đồng bộ sẽ dẫn tới chứng liệt dương ở tuổi trung niên

Lời khuyên của bác sĩ: Để đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của mình bạn nên giữ cho mình một lối sống lành mạnh, điều độ trong chuyện chăn gối. Nếu bạn còn những lo ngại về sức khoẻ có thể gọi tới số 01666 06 5588 của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Cơ sở y tế chữa bệnh liệt dương uy tín

Chương trình khuyến mại