lietduong

Những người trẻ tuổi có bị liệt dương không?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Thông thường nhiều nam giới suy nghĩ rằng Liệt dương chỉ gặp ở người già hay ngoài 40 tuổi nhưng thực tế thì không ít người trẻ tuổi đã mắc phải căn bệnh này và nguyên nhân chính là do những yếu tố hay thói quen thường ngày của người bệnh.

nguoi-tre-tuoi-co-bi-mac-liet-duong

Bệnh liệt dương không phân biệt tuổi tác

- Người trẻ tuổi cũng dễ mắc bị Liệt dương: Nhiều người cho rằng liệt dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung lão niên, thực ra quan điểm này hoàn toàn sai lầm, hiện nay do căng thẳng thần kinh, áp lực công việc, stress… kéo dài gây ra những rối loạn giấc ngủ, rối loạn hoạt động hệ thần kinh thực vật cũng gây giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương. Nhiều thanh niên trẻ cũng có thể bị mắc bệnh liệt dương.

- Nam giới trong độ tuổi trung niên: Nam giới ở độ tuổi trung niên từ 40-60 là trụ cột gia đình, thường phải lo lắng rất nhiều việc, rất dễ bị stress, mệt mỏi, ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần… Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, và rất dễ dẫn đến liệt dương.

- Ở người cao tuổi: Khi tuổi càng cao thì tình trạng rối loạn cương dương càng dễ xảy ra do lượng testosterone được sản xuất ít đi khiến nồng độ hoóc môn này trong máu cũng giảm dần làm giảm nhu cầu tình dục. Một trong những nguyên nhân gây liệt dương ở người già còn do yếu tố tâm lý như tự cảm thấy mình đã già, sợ nếu quan hệ tình dục sẽ bị mọi người cười nhạo, sợ tổn thọ, các con cháu, điều kiện sinh hoạt không thuận lợi, không có sự hợp tác của bạn tình…

Bạn nên chú ý đến lối sống cũng như hạn chế các thói quen xấu để có thể bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Nếu muốn tư vấn về các vấn đề sức khỏe bạn có thể gọi tới số tư vấn của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm 01666 06 5588 để được giúp đỡ

Chương trình khuyến mại