lietduong

Những chú ý khi điều trị liệt dương

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Khi điều trị liệt dương, nam giới cần chú ý 5 điểm dưới đây :

1) Khi điều trị liệt dương, không nên cho rằng không đủ độ cương cứng là liệt dương:

 

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, một số nam giới không hề liệt dương, chỉ là không đủ độ cương cứng, các bác sĩ lại cho rằng đó là liệt dương và điều trị đủ mọi cách và làm tổn hại đến chức năng tình dục bình thường

Những chú ý khi điều trị liệt dương

Độ cương cứng không đủ có liên quan đến rất nhiều yếu tố như: cường độ quan hệ tình dục, tần suất quan hệ tình dục, trạng thái tâm lý, viêm tuyến tiền liệt, tăng sinh tuyến tiền liệt... chứ không nhất thiết là liệt dương. Nếu điều trị giống bệnh liệt dương, không những không thể giải quyết được vấn đề mà còn có thể làm tổn hại đến chức năng tình dục thông thường.

2) Chỉ cần thấy không cương cứng là kết luận liệt dương:

 Có một số trường hợp tạm thời hoặc ngẫu nhiên không cương cứng, thường có liên quan đến tâm lý hoặc biến đổi hoàn cảnh, thường là mang tính tạm thời, chỉ cần điều chỉnh sẽ hồi phục lại, không thể điều trị giống bệnh liệt dương. Nhưng trên nghiên cứu lâm sàng có rất nhiều người chữa trị nhầm, từ đó làm tổn hại chức năng tình dục gây liệt dương thật sự.

3) Khi điều trị liệt dương cần chú ý không nên điều trị mà không phân loại hình, không theo nguyên nhân.

 Đối với những bệnh nhân chẩn đoán chính xác liệt dương, trong khi điều trị phải căn cứ vào loại hình bệnh và nguyên nhân cụ thể để tiến hành điều trị chuyên biệt, chỉ có như vậy mới có thể có hiệu quả thực sự. Có rất nhiều nơi điều trị bệnh liệt dương không phân loại hình bệnh, gây khó khăn hơn cho quá trình điều trị, làm lỡ mất thời gian trị bệnh tốt nhất.

4) Hầu hết các phương pháp trị liệu chỉ chữa ngọn không chữa gốc:

 Hiện nay, trên nghiên cứu lâm sàng, rất nhiều phương pháp trị liệu chỉ đem lại hiệu quả tạm thời mà không thể chữa trị tận gốc, hồi phục chức năng tình dục. Điều này không chỉ có liên quan đến kĩ thuật trị liệu mà còn liên quan đến những phương pháp trị liệu không đúng cách. Những nhân tố này làm cho toàn bộ quá trình trị liệu trở nên khó khản hơn.

5) Người mắc bệnh liệt dương tự ý dùng các sản phẩm bổ thận tráng dương:

 Bình thường hoặc ngẫu nhiên khi phát hiện chức năng tình dục không tốt, tuyệt đối không nên tự ý sử dụng các sản phẩm bổ thận tráng dương, do thành phần của các sản phẩm này không rõ ràng. Một số sản phẩm còn có chứa các thành phần hóa học như hoocmon... Nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm cho bệnh tình nặng thêm. Nếu sử dụng trong thời gian dài, người bình thường cũng có thể gây trở ngại chức năng sinh lý.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về những chú ý khi điều trị bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng khám Thiên Tâm

Chương trình khuyến mại