lietduong

Nguyên nhân và tác hại của bệnh liệt dương

Nguyên nhân và tác hại của bệnh liệt dương - Xếp hạng: 8.9 out of 10 based on 23 votes
Xem kết quả: / 23
Bình thườngTuyệt vời 

Nguyên nhân nào gây ra liệt dương? Tác hại của chứng liệt dương là gì? Uống rượu có thể gây ra liệt dương.

Nếu nam giới uống bình quân mỗi ngày 250ml rượu, uống liên tục 2-5 năm sẽ làm giảm tỷ lệ sống của tinh trùng, nồng độ testosterone trong máu sẽ giảm, khoảng 40% nam giới sẽ rơi vào tình trạng bất lực, 10% sẽ xuất hiện tình trạng liệt dương. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nguyên nhân và tác hại của bệnh liệt dương.

Nguyên nhân và tác hại của bệnh liệt dương

Hút thuốc là trong một thói quen không tốt dẫn đến liệt dương, bởi hút thuốc có thể làm thay đổi thành phần trong máu, độ dính của máu, độ dính của máu ở người hút thuốc lá tăng cao làm cản trở máu đến dương vật từ đó hình thành chứng liệt dương.

Tác hại của bệnh liệt dương là gì? Có rất nhiều nam giới thích sử dụng các loại thuốc kích dục, các chuyên gia cho biết điều này chỉ có hại mà không có lợi, cho dù thuốc kích dục có thể cải thiện chất lượng đời sống quan hệ tuy nhiên nó lại ảnh hưởng đến khả năng sống của tinh trùng. Do đó việc sử dụng thuốc kích dục nếu nhìn ở một góc độ khác thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Trên đây đều là những thói quen xấu gây ra liệt dương vì vậy nam giới cần đặc biệt quan tâm chú ý. Các chuyên gia của Thiên Tâm cho rằng, những thói quen xấu này không chỉ gây nên chứng bệnh liệt dương mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh, do đó cần phải tránh xa những thói xấu đó.

Tác hại của bệnh liệt dương là gì? Chứng bệnh liệt dương còn ảnh hưởng đến một số căn bệnh mãn tính: dựa trên nghiên cứu lâm sàng cho thấy, đa số người bệnh bị liệt dương đều có bị đồng thời với một số căn bệnh mãn tính khác. Có nhiều nguyên nhân gây ra liệt dương, trạng thái tâm sinh lý không lành mạnh và phương thức sinh hoạt không khoa học đều dẫn đến liệt dương ở các mức độ khác nhau.

Từ nguyên nhân gây bệnh liệt dương cho thấy, các bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp đều có thể dẫn đến liệt dương. Có thể thấy rằng, nam giới xuất hiện tình trạng liệt dương cũng chính là báo hiệu đỏ cho thấy sức khỏe của người bệnh không tốt. Nếu không kịp thời chẩn đoán, tích cực điều trị thì sẽ dẫn đến những tác hại không lường trước được. Cùng với thời gian, bệnh có thể phát triển thành rối loạn chức năng tình dục vĩnh viễn. Điều này có thể dẫn đến thiếu hụt nghiêm trọng hormone giới tính,, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đặc điểm sinh lý của nam giới.

Thông qua bài viết này, mọi người đã nắm rõ hơn về chứng bệnh liệt dương. Các chuyên gia đưa ra lời khuyên, nam giới nếu phát hiện triệu chứng bệnh thì nhất định phải đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị bệnh, không nên trì hoãn thời gian chữa bệnh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân và tác hại của bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại