lietduong

Nam giới bị liệt dương cần phải làm gì

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh thì hiện nay tình trạng nam giới bị liệt dương cũng ngày càng nhiều.

Căn bệnh này mang lại nhiều khổ não cho nam giới do đó có rất nhiều người bệnh đều muốn sớm trị khỏi căn bệnh này. Cùng với các phương pháp điều trị liệt dương càng ngày càng nhiều thì người bệnh lại không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả. Vậy nam giới bị liệt dương thì nên làm gì? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nam giới bị liệt dương cần phải làm gì

Sau khi mắc bệnh liệt dương chỉ có tích cực điều trị thì mới có thể loại bỏ được những phiền toái của bệnh, vì vậy các bạn nam cần phải chú ý đến việc điều trị bệnh. Sau đây là một số lưu ý trong việc điều trị bệnh liệt dương.

1. Điều trị các bệnh lý liên quan: Có rất nhiều bệnh lý có thể gây ra tình trạng liệt dương, nếu nam giới điều trị khỏi các bệnh lý đó thì mới có thể nhanh chóng cải thiện được chức năng tình dục, đạt được hiệu quả điều trị nhất định

2. Tiêm thuốc giãn mạch vào trong thể hang: đây là loại thuốc giúp chống co thắt cơ trơn, khi tiêm vào trong thể hang có tác dụng làm động mạch mở rộng, giãn cơ trơn trong thể hang do đó làm tăng lượng máu lưu thông trong dương vật dẫn đến tình trạng cương cứng.

3. Phương pháp dùng dụng cụ bơm chân không: Phương pháp này không thể điều trị tận gốc chứng liệt dương, đây là phương pháp đặt dương vật vào trong dụng cụ bơm chân không dẫn đến sung huyết trong thể hang để đạt được trạng thái cương cứng. Sau khi dương vật đạt đến độ cương cần thiết thì người sử dụng sẽ tròng một cái vòng hoặc một cái đĩa vào gốc dương vật để giữ cho dương vật ở trạng thái cương cứng và có thể tiến hành quan hệ. Trong vòng 30 phút thì tháo bỏ vòng để dương vật trở về trạng thái ban đầu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về phương pháp trị bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại