Liệt dương

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Liệt dương là hiện tượng dương vật nam giới không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng không được lâu khi tiến hành giao hợp, khiến dương vật không thể xâm nhập vào âm đạo nữ giới làm cho người bệnh không thể quan hệ tình dục bình thường được.

Liệt dương hay còn gọi là bất lực là bệnh lí suy giảm chức năng sinh lí thường gặp nhất của nam giới. Những trường hợp đôi khi thất bại 1-2 lần khi quan hệ không được gọi là liệt dương, chỉ khi tần xuất vượt quá 25% mới có thể chuẩn đoán là liệt dương.

Liệt dương

 Theo số liệu thống kê tỷ lệ liệt dương của nam giới chiếm khoảng 10%. Tỷ lệ người mắc bệnh liệt dương thường tăng dần theo độ tuổi, phần lớn nam giới trên 50 tuổi đều từng bị liệt dương, đặc biệt ở độ tuổi 65-70. Tuy nhiên điều này không phải là tuyệt đối.

 Những người bị liệt dương ngay sau thời kì phát dục được gọi là liệt dương tự phát. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra liệt dương, ngoại trừ một số ít nguyên nhân do sự thay đổi của hệ thống sinh dục, đa phần đều là do yếu tố tâm lí và yếu tố thể chất gây nên. Đàn ông trên 50 tuổi thường mắc liệt dương là do ở tuổi này chức năng sinh lí dần suy giảm. Bất lực khiến người bệnh không hoàn thành được chức năng giao hợp, gây ảnh hưởng đến sự hưng phấn của cả nam và nữ giới, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây khó khăn cho việc sinh nở, vì vậy bệnh cần được chuẩn đoán chính xác.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại