lietduong

Liệt dương vĩnh viễn có xảy ra không?

Liệt dương vĩnh viễn có xảy ra không? - Xếp hạng: 9.8 out of 10 based on 12 votes
Xem kết quả: / 12
Bình thườngTuyệt vời 

 Bệnh liệt dương có triệu chứng ở các mức độ khác nhau, biểu hiện bệnh nghiêm trọng là: không còn ham muốn, cho dù kích thích vào vùng nhạy cảm, trong quan hệ hay thủ dâm thì dương vật cũng không có bất cứ phản ứng nào;

Trong khi quan hệ, dương vật không cương cứng, không thể đi vào âm đạo; góc độ và độ cứng của dương vật không đủ; không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Vậy liệt dương vĩnh viễn có xảy ra không?

Liệt dương vĩnh viễn có xảy ra không?

 Dường như mọi người quan niệm rằng liệt dương vĩnh viễn không xảy ra. Y học hiện đại ngày càng phát triển, thậm chí mọi người cho rằng dùng thuốc có thể chữa khỏi bệnh. Mặc dù có rất nhiều người suy nghĩ như vậy nhưng trên thực tế, bệnh liệt dương chia thành hai loại: liệt dương do chức năng tình dục và liệt dương do các bệnh tình dục.

Trong đó, liệt dương do các bệnh tình dục gây ra chính là liệt dương vĩnh viễn. Liệt dương do bệnh tình dục gây ra là do thiếu máu trong động mạch, rò rỉ máu trong tĩnh mạch, yếu tố thần kinh và nội tiết tố dẫn đến tình trạng dương vật không thể cương cứng được bất cứ lúc nào. 

 Mặc dù người bị liệt dương do chức năng tình dục có thể cương dương bình thường tạm thời trong khi giao hợp hoặc khi chịu một vài kích thích (như xem tranh, ảnh, sách báo khiêu dâm, phim sex) hoặc dương vật có thể cương cứng khi ngủ, dương vật cương lên dễ dàng tuy nhiên trong lúc giao hợp đột nhiên xìu xuống. Liệt dương do bệnh tình dục tức là cho dù có chịu sự kích thích như thế nào thì dương vật cũng không thể cương lên được, tuy nhiên người bệnh nếu muốn trị liệt dương do các bệnh tình dục gây ra thì trước tiên phải trị khỏi các bệnh tình dục đó. 

 Muốn điều trị bệnh liệt dương hiệu quả thì người bệnh cần phát triển thói quen sinh hoạt lành mạnh. Điều này là vì sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả, chính xác, vấn đề tình cảm của mỗi cá nhân, vấn đề gia đình, từ bỏ những thói quen xấu như uống rượu bia, hút thuốc lá là những yếu tố giúp điều chỉnh sự tiết hoocmon giới tính.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về chứng liệt dương vĩnh viễn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại