lietduong

Liệt dương do tự ý dùng thuốc

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

  Theo thông kê, có tới một nửa số bệnh nhân bị rối loạn cương dương đến khám tại phòng khám Thiên Tâm đã tự ý dùng thuốc chữa rối loạn cương dương nhưng vẫn không thể cải thiện được tình hình.

Nhiều trường hợp sau khi dùng thuốc trị loại bệnh khó nói này dẫn đến liệt dương vĩnh viễn.

Liệt dương do tự ý dùng thuốc

  Nhiều trường hợp đã phải nhập viện cấp cứu vì bị tụt huyết áp, suy hô hấp do tự ý mua thuốc rối loạn cương dương sử dụng. Bác sĩ cho biết, những người đang uống thuốc dãn mạch vành (nitrat) hoặc thuốc ức chế (alpha) điều trị bướu tiền liệt tuyến, thuốc điều trị cao huyết áp nếu tự ý sử dụng thuốc rối loạn cương dương không theo toa của bác sĩ có thể dẫn đến hậu quả khôn lường thậm chí có thể tử vong.

  Tại hội thảo liên quan đến điều trị rối loạn cương dương, các chuyên gia cho biết: Hiện có khoảng 13 đến 28% nam giới lứa tuổi từ 40 đến 80 bị rối loạn cương dương. Riêng tại Việt Nam, độ tuổi mắc rối loạn cương dương chủ yếu từ 31 - 49. Tuy nhiên, những bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương dương ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn còn e dè khi cung cấp thông tin cho bác sĩ nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

  Các bác sĩ cho biết : Hơn một nửa bệnh nhân rối loạn cương dương là do mạch máu dương vật bị hư hại, khoảng 1/4 là bệnh của dây thần kinh, bệnh về nội tiết tố,… Quan điểm trước đây cho rằng rối loạn cương dương là do tâm lý, nhưng ngày nay y học ghi nhận nguyên nhân do tâm lý chỉ chiếm dưới 1/5 số bệnh nhân. Những bệnh, chất xúc tác thường gây ra rối loạn cương dương là do tiểu đường, bệnh dây thần kinh, bệnh mạch máu, thuốc lá, rượu bia,…

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về chứng liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.


Chương trình khuyến mại