lietduong

Điều trị rối loạn cương dương

Điều trị rối loạn cương dương - Xếp hạng: 8.6 out of 10 based on 36 votes
Xem kết quả: / 36
Bình thườngTuyệt vời 

 Rối loạn cương dương là gì? Liệt dương (tiếng Anh:Erectile dysfunction) hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Vậy phải làm gì để điều trị rối loạn cương dương?

Điều trị rối loạn cương dương

Sau đây các chuyên gia phòng khám đa nam khoa Thiên Tâm sẽ cho bạn lời khuyên:                                   

1. Loại bỏ yếu tố tâm lí:

- Yếu tố tâm lí là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra rối loạn cương dương.Vì vậy cần có những kiến thức nhất định về đời sống tình dục, hiểu rõ các tác động của tâm lý lên chức năng cương dương. Để điều trị cần tránh tâm lý sợ hãi, xấu hổ, không nên vì một hai lần cương cứng thất bại mà mang mặc cảm tự ti; vợ chồng nên tăng cường tâm sự trao đổi để gạt bỏ sự bất hòa, cần có sự thấu hiểu ngầm, người vợ nên vuốt ve khuyến khích chồng, tránh tạo áp lực cho người chồng; khi giao hợp cần tập trung tư tưởng tuyệt đối, đặc biệt là kho sắp đạt đến sự cực khoái và chuẩn bị xuất tinh.

2. Giao hợp:

- Những người thủ dâm thường xuyên sẽ dễ dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương, bệnh nhân cần chú ý để tránh dẫn đến liệt dương.

3. Ăn những loại thực phẩm bổ dưỡng:

- Ăn những loại thực phẩm bổ dương như: thịt chó, thịt dê, quả óc chó, thận dê… nội tạng động vật thường chứa nhiều hormone sinh dục và các tiết tố thượng thận có khả năng làm tăng hoạt động của tinh trùng, tăng cường ham muốn và cũng là một trong những thực phẩm bổ dưỡng có lợi. Ngoài ra còn một số thực phẩm như: thịt bò, gan gà, trứng, lạc,thịt lợn, trứng gà, bạch quả, khoai lang, đậu hũ, hải sâm, mực, bạch tuộc…

- Không nên ăn kiêng: để phòng ngừa liệt dương và xuất tinh sớm cần ăn uống đầy đủ chất, tăng cường thể lực,không nên ăn kiêng hay kén ăn.

4.Tăng cường thể chất:

- Cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ngủ không đủ giấc, lo lắng phiền não lâu ngày đều là nguyên nhân gây ra bệnh. Vì vậy cần tích cực rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe, chú ý nghỉ ngơi hợp lí, tránh làm việc quá sức, điều tiết hoạt động trí não hợp lý.

5. Dùng thuốc theo chỉ dẫn:

- Tìm hiểu về bệnh để tránh gây áp lực nên cuộc sống, điều tiết tâm lý tình cảm, giữ tinh thần thoải mái nhẹ nhõm, không ngồi một chỗ quá lâu, vận động thường xuyên, đây mới chính là phương pháp phòng tránh và điều trị bất lực tích cực và hiệu quả nhất.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về rối loạn cương dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại