lietduong

Dấu hiệu của bệnh liệt dương

Dấu hiệu của bệnh liệt dương - Xếp hạng: 9.2 out of 10 based on 36 votes
Xem kết quả: / 36
Bình thườngTuyệt vời 

Liệt dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới và có tác hại lớn với họ. Sau khi mắc bệnh, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ xuất hiện những triệu chứng khác nhau.

Nếu mọi người có thể hiểu rõ các biểu hiện của bệnh thì có thể điều trị tốt căn bệnh này. Vậy biểu hiện của bệnh liệt dương là gì? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu cụ thể đến các bạn.

Dấu hiệu của bệnh liệt dương

 

 Biểu hiện của bệnh liệt dương không được hiểu một cách chung chung mà phải căn cứ vào mức độ nặng, nhẹ của bệnh. Nếu mọi người hiểu rõ các triệu chứng của bệnh thì mới có thể đánh giá chính xác tình trạng của bản thân. Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cụ thể tới các bạn biểu hiện của căn bệnh này.

 1. Dấu hiệu bệnh nặng: Khi quan hệ, dương vật không thể cương cứng cũng như không thể đi vào âm đạo được, hoạt động tình dục sẽ bị gián đoạn, không đạt được khoái cảm, lâu dần sẽ mất đi sự ham muốn. Cho dù có kích thích thế nào hay thủ dâm thì dương vật cũng không thể cương cứng. Đây là tình trạng liệt dương hoàn toàn, vô cùng nghiêm trọng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, khiến họ mất đi sự tự tin trong đời sống tình dục, thậm chí sinh ra cảm giác e sợ quan hệ. Nó sẽ trở thành bóng đen ám ảnh tinh thần họ mà không có cách nào xóa bỏ được.

 2. Dấu hiệu bệnh trung bình: Khi quan hệ, dương vật thường không cương cứng hoặc nếu có cương cứng thì cũng không được lâu, dương vật không thể đi vào âm đạo; ham muốn giảm sút, cho dù tác động lên vùng nhạy cảm thì dương vật cương cứng rất chậm; khi chịu sự kích thích, dương vật không thể ngay lập tức cương cứng, chẳng hạn như thủ dâm thì dương vật miễn cưỡng cương lên; tần suất quan hệ giảm sút rõ rệt, cảm giác khoái cảm cũng bị giảm đáng kể; góc độ cương cứng không đạt 90° hơn nữa độ cứng rất thấp.

 3. Dấu hiệu bệnh nhẹ: Biểu hiện là tần suất quan hệ giảm sút; dương vật cương cứng không lâu; vẫn có thể đạt được cực khoái, khi chịu sự kích thích và thủ dâm vẫn có thể cương lên. Khi quan hệ, dương vật có thể cương cứng nhưng không được lâu hoặc cần dùng tay mới có thể đưa dương vật vào âm đạo. Do đó, liệt dương mức độ nhẹ thường được gọi là xuất tinh sớm.

 Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm đưa ra lời khuyên: nếu mọi người phát hiện bản thân mắc bệnh thì nên căn cứ vào tình trạng bệnh để lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về dấu hiệu của bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại