lietduong

Cách chữa bệnh liệt dương

Cách chữa bệnh liệt dương - Xếp hạng: 9.6 out of 10 based on 30 votes
Xem kết quả: / 30
Bình thườngTuyệt vời 

 Liệt dương là căn bệnh rất nguy hiểm, do nhiều yếu tố tạo thành. Sau khi mắc bệnh, nếu không tiến hành điều trị sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh.

Do đó, người bệnh cần quan tâm chú ý đến việc lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Vậy có những biện pháp chữa bệnh liệt dương nào? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu cụ thể đến các bạn.

Cách chữa bệnh liệt dương

 Điều trị bệnh liệt dương nên tiến hành điều trị căn cứ theo tình trạng của người bệnh vì nguyên nhân gây bệnh khác nhau nên việc điều trị cần tiến hành chuẩn xác. Sau đây, các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp chữa bệnh liệt dương.

1. Điều trị bệnh nguyên phát: phương pháp này chủ yếu là trị liệu mang tính hệ thống, chẳng hạn như bệnh nhân bị tiểu đường giai đoạn đầu, kiểm soát chế độ ăn thì nên dùng thuốc insulin hoặc thuốc hạ đường huyết thường xuyên có thể cải thiện chức năng tình dục nhanh chóng. 

2. Trị liệu tâm lý: để khắc phục cảm giác tội lỗi và thất bại trong đời sống tình dục. Chẳng hạn như trong đời sống tình dục thất bại này nối tiếp thất bại khác, cuối cùng người chồng sẽ hình thành nên lối suy nghĩ  rập khuôn giống như bản thân cho dù nỗ lực đến thế nào thì cuối cũng vẫn sẽ thất bại, vì vậy nó tạo thành một cái vòng luẩn quẩn dẫn đến tình trạng liệt dương. Do đó, muốn khôi phục chức năng tình dục thì cần có sự hiểu biết chính xác về bệnh, để người bệnh biết rằng liệt dương không phải là một căn bệnh hiếm gặp và càng không phải là một căn bệnh đáng xấu hổ.

3. Điều trị bằng thuốc: phương pháp điều trị liệt dương bằng thuốc trước hết bạn phải dừng sử dụng những loại thuốc ảnh hưởng đến chức năng tình dục, có rất nhiều loại thuốc có thể gây ra liệt dương vì vậy khi ngừng sử dụng những loại thuốc đó sẽ có khả năng hồi phục chức năng tình dục; tuy nhiên trước khi dừng thuốc, cần phải cân nhắc tình trạng sức khỏe của người bệnh để quyết định có tiếp tục điều trị bệnh nguyên phát hay giảm bớt liều lượng thuốc, đổi thuốc khác hay hoàn toàn ngừng dùng thuốc.

4. Vật lý trị liệu: áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu để làm các mạch máu trong 2 ống thể hang nảy sinh trạng thái cương cứng, so với tình trạng cương cứng bình thường hoàn toàn khác. Để dương vật có thể cương cứng đủ độ thì có thể tạo áp lực cho dương vật làm cho 2 ống thể hang xung huyết nên đạt trạng thái cương cứng. Sau đó, dây chằng dương vật có thể duy trì sự cương cứng và tiếp tục quan hệ. Trong vòng 30 phút, dương vật sẽ trở lại trạng thái mềm.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về cách chữa trị liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại