lietduong

Biểu hiện của liệt dương

Biểu hiện của liệt dương - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 36 votes
Xem kết quả: / 36
Bình thườngTuyệt vời 

Chúng tôi tin rằng, rất nhiều nam giới quan tâm chú ý đến câu hỏi này, cũng có rất nhiều người bệnh không hiểu rõ triệu chứng của bệnh liệt dương vì vậy thường không biết bản thân đã mắc bệnh.

Bệnh liệt dương phải được sớm phát hiện và điều trị kịp thời, điều này rất có lợi cho việc trị liệu. Vậy biểu hiện của bệnh liệt dương là gì?


bieu-hien-cua-liet-duong

 

Biểu hiện của liệt dương

 


Bệnh liệt dương tồn tại không ngừng phát triển chủ yếu là do bệnh lý gây ra. Thường xuyên liệt dương nhưng vào sáng sớm hoặc khi thủ dâm, dương vật có thể cương cứng được một khoảng thời gian. Nguyên nhân chính là do yếu tố tâm lý gây ra.
Dương vật không thể cương cứng hoàn toàn hoặc cương cứng không đủ không thể thỏa mãn đời sống tình dục bình thường.


Ham muốn biết mất cho dù có kích thích lên khu vực nhạy cảm nhạy cảm, hoặc đứng trước những hành động khêu gợi của bạn tình, cũng không cương cứng được hoặc thủ dâm thì dương vật cũng không có phản ứng; Khi giao hợp, dương vật không thể cương cứng, không thể đi vào âm đạo; Góc độ và độ cứng của dương vật không đủ, về cơ bản là không có dấu hiệu hoạt động của dương vật và không đạt được khoái cảm khi giao hợp.


Nhu cầu quan hệ giảm sút cũng là một trong những biểu hiện của liệt dương. Khi kích thích lên khu vực mẫn cảm, phản ứng cương cứng của dương vật giảm nhẹ, sau khi tiếp nhận những kích thích thì không thể ngay lập tức cương cứng được; Thông qua thủ dâm, dương vật miễn cưỡng cương cứng; Khi quan hệ, dương vật thường không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ và không cương được lâu; Dương vật không thể đi vào âm đạo khi giao hợp; Góc độ cương cứng không đạt 90°, hơn nữa độ cứng rất thấp; Tần số giao hợp giảm, khoái cảm cũng giảm đáng kể.


Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về biểu hiện của liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.
 

Chương trình khuyến mại