lietduong

Bệnh liệt dương ở nam giới

Bệnh liệt dương ở nam giới - Xếp hạng: 9.0 out of 10 based on 12 votes
Xem kết quả: / 12
Bình thườngTuyệt vời 

 Khi nam giới bị liệt dương thì phải làm thế nào? Liệt dương ở giai đoạn nhẹ, có thể hồi phục dễ dàng, để đảm bảo sức khỏe nam giới, các bạn cần phải phòng tránh sự tấn công bất ngờ của bệnh liệt dương.

 Bệnh liệt dương, đối với nam giới là nỗi đau không nói lên lời của họ. Nếu như các bạn nam phát hiện những dẫu hiệu bất thường trên cơ thể thì phải đến phòng khám nam khoa tiến hành khám và điều trị kịp thời, tránh làm lỡ mất thời cơ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bệnh liệt dương ở nam giới

 

 Ba phương pháp điều trị liệt dương ở nam giới

1.  Trong quá trình hồi phục sức khỏe bệnh liệt dương, tuyệt đối không được lạm dụng thuốc: đến nay, trên thế giới vẫn chưa có thuốc đặc hiệu điều trị bệnh liệt dương, các loại thuốc tráng dương không có tác dụng điều trị tận gốc bệnh liệt dương. Thậm chí còn có thể dẫn đến loại bệnh khác. Những người có đời sống tình dục phóng túng, cũng có thể dẫn đến liệt dương. Vị vậy, các bạn phải chú ý điều chỉnh đời sống tình dục điều độ. Có một số loại thuốc chữa bệnh có thể gây liệt dương, vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu các tác dụng phụ của thuốc, và hỏi tư vấn bác sỹ.

2. Sau khi phát sinh tình trạng liệt dương, đầu tiên người bệnh phải vượt qua tâm lý của chính mình, không được sợ hãi, né tránh, phải dũng cảm đối mặt, tìm cách điều trị. Nếu như tinh thần không thoải mái, thì không nên quan hệ tình dục miễn cưỡng, để tránh bị ám ảnh việc đã từng bị liệt dương trước đây của mình.

3. Người bệnh cần tiến hành tập thể dục thể thao, xóa bỏ thói quen thủ dâm, vợ chồng tạm thời ngủ riêng để tránh kích thích, trong thời gian chồng đang hồi phục bệnh, người vợ nên quan tâm, động viên khích lệ, là điều hết sức quan trọng. Đối với người bệnh, do mắc một bệnh khác nên dẫn đến tình trạng liệt dương, thì nên tìm ra nguyên nhân bệnh từ đó tích cực trị khỏi.

Phương pháp phòng tránh liệt dương

- Nâng cao tố chất sức khỏe: thân thể suy nhược, mệt nhọc, thiếu ngủ, lao động trí óc căng thẳng là nhân tố gây ra bệnh liệt dương, vì vậy các bạn nam nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời cũng phải chú ý nghỉ ngơi, không nên hoạt động quá sức. Phải biết điều hòa đồng hồ sinh học của mình khoa học, hài hòa.

- Giải quyết vấn đề tâm lý: các bạn khi tìm hiểu rõ hơn về bệnh liệt dương, đều nhận thức rất rõ vấn đề tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến chức năng tình dục của nam giới. không nên chỉ vì một hai lần thất bại trong tình dục mà cảm thấy bi quan, chán nản, mất tự tin; hai vợ chồng cũng phải chia sẽ với nhau nhiều hơn, giải tỏa mọi bất đồng còn tồn tại, người vợ cũng phải quan tâm, khích lệ chồng, không được vì bất mãn chuyện chăn gối, gây áp lực cho chồng; khi quan hệ, tư tưởng phải tập trung; đặc biệt khi quan hệ đến giai đoạn cao trào, khi chuẩn bị xuất tinh, thì tinh thần càng phải tập trung hơn.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về bệnh liệt dương ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại