lietduong

Bệnh liệt dương ở nam giới là thế nào

Bệnh liệt dương ở nam giới là thế nào - Xếp hạng: 9.2 out of 10 based on 37 votes
Xem kết quả: / 37
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh liệt dương là bệnh như thế nào? Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết, kì thực bệnh liệt dương có thể phòng tránh được.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lưu tâm tìm hiểu các thông tin về bệnh liệt dương, thêm vào đó cách sinh hoạt không khoa học có thể đẩy bạn vào tình trạng liệt dương. Như vậy, bệnh liệt dương là gì? sau đây chúng ta hãy lắng nghe các ý kiến của chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Bệnh liệt dương ở nam giới là thế nào

Bệnh liệt dương là bệnh chỉ tình trạng rối loạn cương dương của nam giới, có biểu hiện như sau: khi có ham muốn tình dục, nhưng dương vật không cương lên được, hoặc cương lên được nhưng độ cứng không đạt, không thể quan hệ tình dục, gây khó khăn cho sinh hoạt. Bệnh này với nam giới mà nói, thì quả thực đây là một việc khó chấp nhận, đánh trực diện vào lòng tự tôn của nam giới. Vậy, muốn điều trị khỏi bệnh liệt dương phải làm sao? Đây chính là tiêu điểm mà người bệnh quan tâm nhất. Bởi nếu liệt dương không điều trị sớm và triệt để có thể dẫn đến nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa.

Trên thực tế bệnh liệt dương có thể chia ra làm ba nhóm: nhẹ, trung bình, nặng

Liệt dương độ nhẹ: về cơ bản quan hệ vẫn bình thường, khi dương vật bị kích thích vẫn cương lên nhanh; khi thủ dâm dương vật vẫn cương lên; hoặc khi quan hệ dương vật vẫn cương cứng nhưng không duy trì lâu; hoặc phải dùng tay thì dương vật mới vào âm đạo được; dương vật cương lên nhưng không cứng; tần suất quan hệ tình dục giảm; cảm giác cực khoái cũng giảm.

Liệt dương độ trung bình: khi bị kích thích, dương vật vẫn cương lên nhưng chậm; ngay cả khi được bạn tình kích thích và ve vuốt vẫ không thể cương lên được ngay; khi quan hệ tình dục dương vật không thể cương cứng, hoặc có cương cứng như không duy trì được lâu; khi quan hệ dương vật không tự vào được âm đạo; góc độ cương cứng không đến 90°, bên cạnh đó độ cứng không đạt; tần suất quan hệ giảm xuống rõ rệt, khoái cảm cũng giảm theo.

Liệt dương mức độ nặng: ham muốn tình dục biến mất, dù kích thích dương vật thế nào dương vật cũng không có phản ứng cương cứng; khi quan hệ tình dục dương vật không cương cứng được, không thể đưa vào âm đạo; việc quan hệ tình dục về cơ bản là không có, không có khoái cảm tình dục.

Do vậy, căn cứ theo những thông tin trên, các bạn có thể phán đoán tình trạng bệnh của mình nằm ở giai đoạn nào, quan sát bệnh liệt dương không chỉ xem dương vật có cương lên không, hoặc xem độ cứng ra sao mà còn phải chú ý đến vấn đề khác như mức độ khoái cảm, dương vật phản ứng với các kích thích có nhanh không...có như vậy mới đánh giá tình trạng bệnh toàn diện được.

Thông qua nội dung trên, chúng tôi chắc rằng bạn đã có những hiểu biết rõ hơn về bệnh liệt dương. Đây là căn bệnh giết chết lòng tự tôn của nam giới, do đó các bạn cần chú ý đến những biểu hiện bất thường của "cậu nhỏ". Nếu có vấn đề gì, nên đến phòng khám nam khoa uy tín để khám và điều trị kịp thời.

Chương trình khuyến mại