lietduong

6 bước hữu hiệu để phòng ngừa rối loạn cương dương

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Làm thế nào để phòng ngừa rối loạn cương cứng? Rối loạn cương dương ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của người bệnh, nhu cầu sinh lý lâu ngày không được giải quyết kèm theo những mặc cảm về tâm lý và tinh thần sẽ dễ dẫn đến khủng hoảng và tạo sức ép tâm lý lớn đối với người bệnh.

Vậy có những biện pháp gì để phòng ngừa rối loạn cương dương? Sau đây các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ chỉ cho bạn 6 bước đơn giản để phòng ngừa rối loạn cương dương.

6 bước hữu hiệu để phòng ngừa rối loạn cương dương

1. Cần đi khám để loại trừ bệnh tật

- Để phòng ngừa các bệnh đường tiết niệu như: viêm tuyến tiền liêt mãn tính, viêm mào tinh, viêm niệu đạo,…và các bệnh lây lan qua đường tình dục mãn tính khác cần đi khám và kiểm tra định kỳ.

2. Có một gia đình hòa thuận

- Một gia đình hòa thuận, yên ấm có thể loại bỏ nhiều căng thẳng trong công việc và đời sống.Nếu người chồng có biểu hiện của rối loạn chức năng hoặc giảm thiểu ham muốn tình dục thì người vợ nên chủ động yêu thương, thông cảm, loại bỏ khoảng cách và tích cực phối hợp điều trị.

3. Tích cực điều trị

- Đối với những người thường xuyên bị trầm cảm, lo lắng, gan tì trì trệ có thể sử dụng một số bài thuốc đông y để bổ trợ.

4. Thả lỏng tinh thần

- Khi gặp các vấn đề khó giải quyết, các phiền não trong cuộc sống cần bình tĩnh giải quyết, không nên mang áp lực quá lâu, kịp thời thả lỏng và điều tiết tâm lí, đưa tinh thần về trạng thái tốt nhất.Tham gia ca hát, văn nghệ, các hoạt động ngoại khóa, làm những việc mình yêu thích, thăm quan du lịch…

5. Tích cực tham gia luyện tập thể chất

- Để phòng ngừa rối loạn cương dương cần kiên trì, tích cực tham gia luyện tập thể chất, rèn luyện cơ thể, điều chỉnh hoạt động của não và hệ thần kinh ví du như: đi bộ hoặc chạy 30 phút mỗi ngày,…tuân thủ thói quen sinh sinh lành mạnh, ngủ đủ giấc, giảm lượng mỡ thừa.

6. Cải thiện những thói quen xấu

- Phòng ngừa xuất tinh sớm cần có chế độ ăn uống hợp lí, giảm thiểu bia rượu, hội họp tiếp khách, tránh sử dụng thuốc lá và các chất kích thích có hại.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của phòng khám nam khoa Thiên Tâm về các bước hữu hiệu để phòng ngừa rối loạn cương dương. Nếu còn thắc mắc bạn có thế tư vấn qua yahoo hoặc gọi điện tới số: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

Chương trình khuyến mại