daibaoquydau

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một tiểu phẫu đơn giản với mục đích cắt bỏ phần da thừa dưới dương vật để quy đầu sạch sẽ hơn.

Vậy tại sao lại phải cắt bao quy đầu?

Bình thường khi trẻ  mới sinh ra các bé trai thường có lớp da bao bọc bên phiá ngoài  gọi da bao quy đầu khi lớn lên phẩn da này sẽ bị tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu.Nhưng ở một sỗ thanh niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu.

cat-bao-quy-dau-01

Do vậy nước tiểu  còn sót lại bên trông bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nếu không chữa, có thể làm viêm quy đầu hoặc gây ung thư dương vật. Theo nghiên cứu cho thấy những nam giới được cắt bao quy đầu sẽ ít có nguy cơ bị nhiếm trùng gây viêm quy đầu.

Cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào?

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu người cần cắt quy đầu sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích nhiều mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẩu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút, sau khi cắt da quy đầu bệnh nhân có thể tự chăm sóc vết mổ mỗi ngày tại nhà, sau 7-10 ngày vết mổ sẽ lành toàn bộ. Những lợi ích của cắt da quy đầu: vệ sinh sạch sẽ, giảm tỷ lệ viêm quy đầu, giảm tỷ lệ nhiễm HIV, ung thư dương vật... Những biến chứng khi phẫu thuật cắt da quy đầu có thể là: nhiễm trùng vết mổ, sẹo xấu, gây đau khi quan hệ...

Bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa về Bệnh Nam Khoa để được tư vấn và cắt da quy đầu. Nhưng, việc Phẫu thuật cắt da quy đầu nên được thực hiện bởi các phẫu thuật viên chuyên ngành tiết niệu có kinh nghiệm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 01666 06 5566

 

Chương trình khuyến mại