daibaoquydau

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Tôi năm nay 25 tuổi phần da quy đầu của tôi dài, hẹp dạo này có biểu hiện ngứa và đi tiểu rất khó khăn và không thoải mái trong mỗi lần quan hệ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tôi có nên cắt bao quy đầu không? Nếu cắt bao quy đầu có nguy hiểm gì không? Và nên phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu thì tốt và an toàn? ( Văn Hưng- Gia Lâm-Hà Nội )

Trước hết xin cảm ơn bạn đã có câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

phau-thuat-cat-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chất lượng đời sống quan hệ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, do đó cần phải chú ý và điều trị sớm tình trạng này.

Đối với trường hợp của bạn có thể đã bị viêm nhiễm phần quy đầu nguyên nhân khi bao quy đầu dài, bựa sinh dục chứa vi khuẩn rất dễ tích tụ trên quy đầu và trong bao quy đầu, tác động lên bao quy đầu và quy đầu dẫn đến viêm bao quy đầu và viêm quy đầu.

Dài bao quy đầu nhất định phải điều trị sớm, cố gắng kiểm soát bệnh càng sớm càng tốt,có như vậy thì khả năng hồi phục cao, tránh được những biến chứng xấu của bệnh gây ra. Trong số các biện pháp điều trị chứng bệnh này thì hiện tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng  phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hiệu quả và tối ưu nhất. Đây là phương pháp tiểu phẫu chỉ để lại vết thương nhỏ, ít chảy máu, độ an toàn cao, khả năng hồi phục sau tiểu phẫu nhanh mà không để lại sẹo xấu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15- 30 phút. So với phương pháp tiểu phẫu truyền thống thì đây là một phương pháp tối ưu hơn hẳn và có hiệu quả rõ rệt.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo

Chương trình khuyến mại