daibaoquydau

Liệu cháu có bị dài bao quy đầu không?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Cháu năm nay 17 tuổi gần đây cháu mới để ý phần bao quy đầu của cháu khi cương lên thì nó vẫn bao chùm quy đầu và phải dùng tay mới lột ra được không biết như vậy có ảnh hưởng gì không thưa các bác sĩ? Cháu đọc thấy có rất nhiều tác hại về dài bao quy đầu mong các bác sĩ tư vấn cho cháu sớm? Cháu xin cảm ơn.

Dai-bao-quy-dau-anh-huong-nhu-the-nao

Các bác sĩ của Phòng khám Thiên Tâm xin tư vấn giúp bạn như sau:

Bệnh Dài bao quy đầu biểu hiện ở nam giới sau tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài. Trong đó có thể phân thành dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài; dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được. Hẹp bao quy đầu là trường hợp quy đầu dương vật hoàn toàn bị bao quy đầu che phủ và không khi nào lộ ra được.

Cách nhận biết dài bao quy đầu :

1. Bao quy đầu bình thường: Dương vật khi ở trạng thái xìu, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.

2. Bao quy đầu dài: miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn dễ dàng xuống rãnh quy đầu.

3. Dài bao quy đầu: miệng bao quy đầu vượt qua lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn lên được.

4.Hẹp bao quy đầu: miệng bao quy đầu quá nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lỗ niệu đạo, và không thể lộn lên được.

Lời khuyên của bác sĩ: Khi bị dài bao quy đầu bạn cần chú ý để tránh các chất bẩn đóng cặn trong bao quy đầu sẽ dễ gây ra kích thích quy đầu và viêm bao quy đầu, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn và là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật. Nếu bao quy đầu quá hẹp cần sớm đến gặp bác sĩ để tiến hành tiểu phẫu.

Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội
Hotline: 01666 06 5588 - 01666 06 5566

Chương trình khuyến mại