daibaoquydau

Dài bao quy đầu sẽ dẫn đến những bệnh gì?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chứng dài bao quy đầu có ảnh hưởng lớn đến khả năng tình dục của nam giới, không nên trì hoãn việc điều trị để tránh những biến chứng của bệnh gây ra. Vậy dài bao quy đầu có thể gây ra những bệnh gì?

Dài bao quy đầu dễ gây ra những bệnh lý gì? Triệu chứng của bệnh dài bao quy đầu có nhiều dạng, gồm có:

1. Xuất tinh sớm: Dài bao quy đầu không điều trị sớm thì có thể dẫn đến các bệnh gây trở ngại chức năng tình dục như bệnh xuất tinh sớm do đó cần phải nâng cao sự cảnh giác với bệnh. Bình thường, bao quy đầu thường trùm kín quy đầu, khi cương cứng thì quy đầu mới lộ ra ngoài.

Dài bao quy đầu sẽ dẫn đến những bệnh gì?

Niêm mạc quy đầu hàng ngày nằm ẩn dưới lớp da bao quy đầu nên ít chịu các kích thích hay ma sát khiến cho các dây thần kinh cảm giác ở quy đầu nhạy cảm hơn. Trong khi quan hệ, khi dương vật cương cứng, phần quy đầu lộ ra ngoài, quy đầu và âm đạo có sự cọ xát, do các dây thần kinh ở quy đầu quá nhạy cảm nên sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh quá sớm, gọi là xuất tinh sớm. 

2. Không xuất tinh: đa số tình trạng này là do hẹp bao quy đầu gây ra. Trong trường hợp này, do quy đầu được da bao quy đầu bảo vệ quá mức, các dây thần kinh cảm giác ở quy đầu truyền đến trung khu thần kinh bị trì trệ, sự hưng phấn dần mất đi khiến cho đời sống quan hệ không đạt được khoái cảm do không xuất tinh được.

Dài bao quy đầu nhất định phải điều trị sớm, cố gắng kiểm soát bệnh càng sớm càng tốt,có như vậy thì khả năng hồi phục cao, tránh được những biến chứng xấu của bệnh gây ra. Trong số các biện pháp điều trị chứng bệnh này thì hiện nay phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hiệu quả và tối ưu nhất. Đây là phương pháp tiểu phẫu chỉ để lại vết thương nhỏ, ít chảy máu, độ an toàn cao, khả năng hồi phục sau tiểu phẫu nhanh mà không để lại sẹo xấu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15- 30 phút. So với phương pháp tiểu phẫu truyền thống thì đây là một phương pháp tối ưu hơn hẳn và có hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về tác hại của chứng dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại