daibaoquydau

Cách phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Khi mới sinh nhiều trẻ đã có hiện tượng hẹp bao quy đầu. Đây là hiện tượng sinh lý, do bao quy đầu không tụt xuống được gây nên hiện tượng dính bao quy đầu với quy đầu.Hẹp bao quy đầu rất dễ phát hiện ngay khi trẻ còn nhỏ để có biện pháp xử trí kịp thời giúp giữ gìn sức khỏe cho trẻ.

Vậy hẹp bao quy đầu ở trẻ là gì?

Hầu hết trẻ khi mới sinh ra có hiện tường dính bao quy đầu vào quy đầu và chúng ta không thể kéo bao quy đầu lên được. Hẹp bao quy đầu là tình trạng lỗ mở của bao quy đầu hẹp không thể kéo lên để bọc lộ đầu dương vật và gây hẹp lổ tiểu vì thế cản trở dòng nước tiểu.

cat-bao-quy-dau-cho-tre-02

Làm sao để phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu?

Bạn có thể phát hiện con bạn có hẹp bao quy đầu bằng cách:

+ Kéo bao quy đầu của trẻ lên, những trẻ có hẹp bao quy đầu bạn không thể kéo bao quy đầu lên đến cổ dương vật.

+ Trẻ rặn khi đi tiểu

+ Tia nước tiểu yếu

+ Nhiễm trùng tiểu tái phát

Khi trẻ có những biểu hiện trên thì nên đưa trẻ đi đến phòng khám có uy tín để chuẩn đoán và chữa trị kịp thời. Nếu không xử lý kịp thời hậu quả lâu dài có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu hoặc ảnh hưởng tới thận, thậm chí gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này. Nguy hiểm hơn, đó là nhiều người bị ung thư dương vật, phải cắt bỏ hoàn toàn "cậu nhỏ" cũng vì nguyên nhân hẹp bao quy đầu bẩm sinh.

Mọi thắc mắc nếu có thắc về vấn để hẹp bao quy đầu ở trẻ thì có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại