daibaoquydau

Cách khắc phục dài bao quy đầu?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Khắc phục dài bao quy đầu như thế nào? Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm lên miệng niệu đạo, nhưng có thể lộn ra được, làm lộ ra miệng niệu đạo và đầu dương vật.

Hẹp bao quy đầu là miệng bao quy đầu bị hẹp hoặc bao quy đầu và đầu dương vật dính với nhau làm bao quy đầu không thể lộn ra được, không thể làm lộ ra miệng niệu đạo và đầu dương vật.

Hẹp bao quy đầu do bao quy đầu không thể lộn ra, khiến cho chất thải tích tụ lại bên trong bao quy đầu, thậm chí hình thành sỏi gây ra viêm đầu dương vật, viêm miệng niệu đạo.

Những bệnh viêm nhiễm này khiến cho miệng ngoài niệu đạo bị hẹp dẫn đến nước tiểu bị tụ lại ở dương vật gây ra nhiễm trùng, nghiêm trọng hơn là có thể dẫn đến ung thư dương vật.


Cách khắc phục dài bao quy đầu?

Cách khắc phục dài bao quy đầu

 

Làm thế nào để khắc phục bệnh dài bao quy đầu?


Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết, các biện pháp khắc phục dài bao quy đầu chủ yếu như sau:


1. Đối với nam giới không thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu: cần chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục, thường xuyên tắm rửa, nếu bao quy đầu không thể lộn ra thì không nên cố buộc nó phải lộn ra. Nếu có thể lộn ra để vệ sinh thì sau khi vệ sinh xong phải lộn lại, tránh gây ra chứng nghẹt bao quy đầu.


2. Đối với nam giới chuẩn bị tiến hành cắt bao quy đầu: 3 ngày trước khi làm tiểu phẫu cần sử dụng nước ấm hoặc dung dịch thuốc tím nồng độ 1:5000 để vệ sinh dương vật. Xác định bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục của bản thân.


3. Đối với nam giới sau khi cắt bao quy đầu: chú ý ăn nhiều thực phẩm tráng dương, chẳng hạn như thịt, cá, trứng. Tránh tình trạng cương dương gây chảy máu và các bệnh viêm nhiễm khác, ngoài ra còn phải chú ý giữ miếng băng gạc vết thương khô ráo, nếu bị nước tiểu dây vào thì cần thay băng kịp thời.


Biểu hiện chính của bệnh dài bao quy đầu:


1. Triệu chứng: Dài bao quy đầu có thể phân ra thành 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Dài bao quy đầu thật là hiện tượng sau khi dương vật cương cứng, đầu dương vật cũng không thể lộ ra hoàn toàn; dài bao quy đầu giả là bình thường đầu dương vật không lộ ra hoàn toàn nhưng khi cương dương thì có thể lộ ra hoàn toàn.


2. Biến chứng: Có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục, thậm chí ảnh hưởng đến sự xuất tinh, gây ra viêm tuyến tiền liệt thứ phát dẫn đến vô sinh.


Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về cách khắc phục dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.
 

Chương trình khuyến mại