daibaoquydau

Bé bị hẹp bao quy đầu

Bé bị hẹp bao quy đầu - Xếp hạng: 9.6 out of 10 based on 17 votes
Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

Nhưng một số các bậc phụ huynh đều không nhận biết được dấu hiệu trẻ bị chít hẹp, hay không muốn cho trẻ đi chích bao quy đầu vì cho rằng khi lớn lên da bao quy đầu sẽ tự tuột ra.

hep-bao-quy-dau-o-tre

Theo các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Thiên Tâm hầu hết cha mẹ không ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh, không cho trẻ đi chích bao quy đầu.Đến khi lớn, nhiều người vì xấu hổ không dám đi phẫu thuật mà không có được hạnh phúc trọn vẹn khi lập gia đình.

Hẹp bao quy đầu nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng ứ đọng nước tiểu, lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm. Hậu quả lâu dài có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu hoặc ảnh hưởng tới thận, thậm chí gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này. Nguy hiểm hơn, đó là nhiều người bị ung thư dương vật, phải cắt bỏ hoàn toàn "cậu nhỏ" cũng vì nguyên nhân hẹp bao quy đầu bẩm sinh.

Hẹp bao quy đầu không trực tiếp gây ung thư, nhưng nó tạo điều kiện viêm mạn tính niêm mạc bao quy đầu và quy đầu. Tổn thương viêm kéo dài nhiều năm làm biến dị tế bào niêm mạc, biến hoá dần thành ung thư.

Nếu trẻ bị hẹp bao quy đầu các bậc phụ  huynh không nên quá lo lắng mà cần phải bình tĩnh nếu vệ sinh sạch sẽ và mỗi lần tắn rửa nên lộn bao quy đầu ra cho trẻ. Còn nếu thấy khó lộn hoặc bao quy đầu bị dính lại, trẻ hay gãi ngứa ở đầu dương vật, đi tiểu tiện đau buốt, thấy đầu dương vật sưng đỏ, hoặc khi nhìn thấy có những nốt hay cục màu trắng ngà nằm ở trong bao quy đầu... thì nên đưa trẻ đi khám và yên tâm nghe theo chỉ định của bác sĩ.

Các bậc phụ huynh nếu có thắc mắc về vấn để hẹp bao quy đầu ở trẻ thì có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại