daibaoquydau

Bao quy đầu dài có nguy cơ dẫn đến bệnh gì?

Bao quy đầu dài có nguy cơ dẫn đến bệnh gì? - Xếp hạng: 9.6 out of 10 based on 32 votes
Xem kết quả: / 32
Bình thườngTuyệt vời 

Dài bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến bệnh gì? Nam giới nếu mắc chứng dài bao quy đầu trong thời gian ngắn sẽ không gây nguy hiểm gì.

Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: mặc dù dài bao quy đầu không gây ra các bệnh ở một vị trí bất kỳ trên cơ thể nhưng nó lại gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục, vì thế không thể không đề phòng. Vậy dài bao quy đầu có nguy cơ gây ra bệnh gì?


Dài bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến bệnh gì?


Dài bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến bệnh gì?


Dài bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến bệnh gì? Sự bài tiết của các tuyến bã nhờn ở bao quy đầu tương đối mạnh.  Nếu không chú ý thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục hoặc khi vệ sinh không lộn bao quy đầu ra thì các chất thải do tuyến bã nhờn thải ra sẽ tích tụ lại dưới da quy đầu, hình thành chất thải giống như bựa sinh dục.

Bựa sinh dục là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, không loại bỏ kịp thời sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Bựa sinh dục chính là thủ phạm gây bệnh ở bộ phận sinh dục.


Dài bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến bệnh gì? Các biến chứng của bệnh dài bao quy đầu:


1. Tổn thương bao quy đầu: hầu hết nam giới đều có hoạt động tình dục rất phong phú, hơn nữa họ còn có thói quen thủ dâm. Trong lúc thủ dâm, nếu tác động quá mạnh sẽ tạo ra chấn thương bao quy đầu các mức độ khác nhau. Ngoài ra, khi thủ dâm, tinh thần trở nên hưng phấn nên bị tổn thương cũng không cảm giác được, tuy nhiên miệng vết thương trên bao quy đầu rất dễ bị nhiễm trùng, từ đó dẫn đến viêm bao quy đầu.


2. Đau nhức bao quy đầu: dài bao quy đầu có miệng bao quy đầu quá khít , sau khi lộn ra không thể trở về như ban đầu. Miệng bao quy đầu quá khít giống như một vòng tròn nhỏ hẹp thít chặt ở đầu dương vật được gọi là nghẹt bao quy đầu. Máu và bạch huyết không lưu thông đến phần bị nghẹt, dương vật và bao quy đầu sưng to càng khiến cho quy đầu khó trở về như ban đầu. Tình trạng nghẹt thời gian dài sẽ dẫn đến thiếu máu cục bộ trầm trọng, đầu dương vật sẽ có hiện tượng hoại tử.


3. Bao quy đầu sưng đỏ: đầu dương vật của nam giới bị chứng dài bao quy đầu thông thường luôn được che phủ bởi bao quy đầu, cần dùng tay lộn ra mới có thể lộ ra ngoài; người bị hẹp bao quy đầu cho dù dùng tay cũng không thể làm đầu dương vật lộ ra. Trong trường hợp này, bên trong bao quy đầu càng tích tụ nhiều bựa sinh dục, hơn nữa rất khó loại bỏ.


Thực nghiệm lâm sàng đã chứng minh, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu có những ưu điểm sau:


Thời gian tiểu phẫu ngắn, an toàn, không gây đau đớn: thời gian tiểu phẫu từ 15 – 30 phút, ít chảy máu, không cần nằm viện.


Không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày, bình phục nhanh: có thể tiến hành tiểu phẫu bất kỳ lúc nào, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày, không có tác dụng phụ, thời gian hồi phục nhanh.


Không có vết khâu, không để lại sẹo xấu: 7 ngày sau tiểu phẫu sẽ lành, bao quy đầu dễ lộn ra, không để lại sẹo xấu, ít chảy máu, không có vết khâu.


Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.
 

Chương trình khuyến mại