daibaoquydau

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến sinh sản không? - Xếp hạng: 8.7 out of 10 based on 12 votes
Xem kết quả: / 12
Bình thườngTuyệt vời 

Trong đời sống hiện nay, chứng dài bao quy đầu mang đến rất nhiều phiền toái cho nam giới. Đó là bởi người mắc chứng dài bao quy đầu không chú ý cẩn thận dễ dẫn đến viêm nhiễm, thậm chí là ảnh hưởng đến chức năng tình dục.


Vậy dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản không? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.


Dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản không?


Dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản không?


Dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản không? Các chuyên gia nam khoa cho biết, dài bao quy đầu sẽ gián tiếp gây ra chứng vô sinh ở nam giới. Điều này chủ yếu là do dài bao quy đầu dẫn đến tích tụ bựa sinh dục, nhiễm trùng nên gây ra viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ nhớt của tinh dịch dẫn tới vô sinh. Dài bao quy đầu ngoài việc gây ra vô sinh ở nam giới còn gây nên những tác hại sau:


1. Dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm. Dài bao quy đầu khiến cho một lượng lớn chất thải tích tụ bên trong da bao quy đầu, đặc biệt là bao quy đầu có thể bài tiết ra một chất màu trắng, có mùi hôi gọi là bựa sinh dục. Bựa sinh dục tích lại lâu ở đầu dương vật, đặc biệt là rãnh dương vật sẽ gây nên viêm bao quy đầu và viêm dương vật. Viêm nhiễm nặng sẽ dẫn đến viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.


2. Dễ gây ra ung thư dương vật. Bựa sinh dục mãn tính là nguyên nhân chính gây ra ung thư dương vật. Những bệnh nhân bị ung thư dương vật chủ yếu xuất hiện ở trường hợp người bị bệnh hẹp bao quy đầu.


3. Dễ dẫn đến thủ dâm. Bựa sinh dục và các tác động của những bệnh viêm nhiễm rất dễ dẫn đến hành vi thủ dâm ở nam giới.


4. Ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Viêm quy đầu tái phát dễ gây ra dính quy đầu và bao quy đầu làm hạn chế dương vật cương cứng, gây đau khi giao hợp. Hơn nữa, bệnh còn gây ra mối bất hòa trong đời sống vợ chồng và gây rối loạn chức năng tình dục do yếu tố tâm lý.

5. Dễ gây ra nghẹt bao quy đầu. Dương vật khi cương cứng, do bao quy đầu lộn ra được nhưng không thể lộn lại, miệng bao quy đầu bị nghẽn ở đầu dương vật hình thành chứng nghẹt bao quy đầu. Lượng máu đến quy đầu lưu thông kém nên gây ra phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

6. Ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới. Do bựa sinh dục có chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi quan hệ vi khuẩn sẽ đi vào âm đạo gây viêm nhiễm. Ngoài ra, bựa sinh dục tác động lâu dài cũng là một trong những nhân tố gây ra ung thư cổ tử cung.
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến sinh sản. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.
 

Chương trình khuyến mại