daibaoquydau

Ảnh hưởng chính của dài bao quy đầu là gì?

Ảnh hưởng chính của dài bao quy đầu là gì? - Xếp hạng: 9.0 out of 10 based on 28 votes
Xem kết quả: / 28
Bình thườngTuyệt vời 

 Chứng dài bao quy đầu không còn xa lạ gì đối với nam giới bởi vì hầu hết nam giới đều mắc phải chứng này, vì vậy họ bắt đầu quan tâm chú ý đến tác hại của bệnh này.

Vậy ảnh hưởng chính của chứng dài bao quy đầu là gì? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cụ thể đến các bạn về vấn đề này.

 Thời gian gần đây, chủ đề tác hại của dài bao quy đầu là mối quan tâm của rất nhiều bạn nam. Điều này là do số lượng nam giới mắc chứng này ngày một gia tăng vì vậy họ bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến tác hại của bệnh. Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết, có một số điểm cần chú ý về chứng dài bao quy đầu này như sau:

Ảnh hưởng chính của dài bao quy đầu là gì?

1. Gây ra rối loạn chức năng tình dục: dài bao quy đầu có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh quá nhanh và không xuất tinh được gây ra mối bất hòa giữa vợ chồng, làm giảm chất lượng đời sống tình dục.

2. Gây ra dị dạng ở cơ quan sinh dục: dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, làm cho đường rãnh ở đầu dương vật sau thời kỳ phát triển rất nhỏ, ngoài ra còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, làm giảm sút khoái cảm.

 Hiện nay, phòng khám Thiên Tâm đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến và được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới. Ưu điểm của kỹ thuật này là giảm thiểu sự xâm lấn, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng tình dục, đồng thời tạo thẩm mỹ cho nơi làm tiểu phẫu.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về những ảnh hưởng chính của dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại