tiểu nhiều

Trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày vì sao

Trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày vì sao - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 24 votes
Xem kết quả: / 24
Bình thườngTuyệt vời 

Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Cháu tôi 5 tuổi, tự nhiên một  tháng nay thường đi tiểu nhiều lần (hơn 12 lần) trong ngày, nước tiểu không vàng. Sau mỗi lần uống nước thì tiểu nhiều và khoảng cách giữa những lần uống nước thì ít đi. Xin hỏi cháu bị bệnh gì và khám ở đâu?(Hoàng Liên- Ba Đình- Hà Nội).

tre-tieu-nhieu-co-sao-khong-01

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe của chúng tôi. Hiện tường trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày có thể do một số nguyên nhân sau:

Vì bạn không nói rõ là bé trai hay bé gái nên có thể chuẩn đoán: Việc bé đi tiểu nhiều lần nếu là bé trai có khả năng cháu bị hẹp bao qui đầu, còn bé gái có khả năng bị nhiễm khuẩn tiết niệu cho nên cũng phải cho cháu đi khám bác sĩ mới chẩn đoán được.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tiểu nhiều, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu như: chức năng thận yếu, nhiễm khuẩn nước tiểu, viêm đường tiết niệu, cơ thể nhiệt...

Trẻ tiểu nhiều lần trong ngày có thể do nhiều nguyên nhân. Nếu trẻ uống nhiều nước, đặc biệt lúc trời lạnh, thì có thể tiểu nhiều lần. Tiểu nhiều cũng có thể là biểu hiện của nhiễm trùng tiểu, đái tháo nhạt, tiểu đường... Bạn nên cho cháu đến bệnh viện chuyên khoa nhi để được khám xác định.

Bệnh tiểu nhiều ở trẻ nếu không chữa trị kịp thời và dứt điểm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, có thể gây biến chứng cho thận.

Mọi thắc mắc hay cẩn tư vấn khám chữa bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng:01666.065.566 hoặc tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại