tiểu nhiều

Trẻ đi tiểu nhiều lần có sao không

Trẻ đi tiểu nhiều lần có sao không - Xếp hạng: 9.5 out of 10 based on 13 votes
Xem kết quả: / 13
Bình thườngTuyệt vời 

Con tôi năm nay 6 tuổi gần đây cháu có biểu hiện đi tiểu rất nhiều lần trong ngày nhất là buổi tối và trước khi đi ngủ. Tôi rất lo lắng không biết con tôi đi tiểu nhiều như vậy có sao không. Tôi cũng đã theo dõi nước tiểu của cháu vẫn trong và không thấy biểu hiện gì bất thường. Xin các bác sĩ tư vấn cho tôi.

Theo các số liệu gần đây của các chuyên gia phòng khám đa khoa thiên tâm thì mùa hè đến, số người mắc bệnh tiểu dắt tăng mạnh, đặc biệt là trẻ dưới 10 tuổi, và thường gặp ở các bé trai.

 

tre-di-tieu-nhieu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tiểu nhiều, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu như: chức năng thận yếu, nhiễm khuẩn nước tiểu, viêm đường tiết niệu, cơ thể nhiệt…

 

 Bệnh tiểu dắt nếu không chữa trị kịp thời và dứt điểm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, có thể gây biến chứng cho thận. Vì vậy khi phát hiện trẻ có triệu chứng đi tiểu nhiều lần, lượng nước tiểu ít, không trong, kèm theo sốt… phụ huynh cần đưa các cháu đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để được điều trị kịp thời.

 Ngoài ra, để tăng hiệu quả điều trị có thể cho trẻ uống nước  râu ngô, mã đề, bột sắn, hoặc sử dụng các bài thuốc dân gian sau để giúp trẻ cải thiện được tình trạng tiểu dắt.

Để có thể xác định rõ nguyên nhân chính xác của bệnh bạn hãy đưa cháu đến phòng khám Thiên Tâm để được làm một sỗ xét nghiệm: nước tiểu..và một số xét nghiêm khác. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại