tiểu nhiều

Tiểu nhiều về đêm là triệu chứng của sỏi niệu đạo?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Ban ngày tiểu hoàn toàn bình thường nhưng đêm đến lại thấy tiểu mãi không hết và tiểu nhiều lần. Đây có phải là biểu hiện của sỏi niệu đạo? Triệu chứng của sỏi niệu đạo như thế nào? Dưới đây là ý kiến của các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Tiểu nhiều là một trong những triệu chứng của sỏi niệu đạo. Cho nên khi tiểu nhiều về đêm cũng không loại trừ khả năng đã bị mắc bệnh này. Nhưng tiểu nhiều về đêm cũng là biểu hiện của các bộ phận khác kết sỏi. Cho nên khi thấy xuất hiện triệu chứng trên người bệnh cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra mới có thể chuẩn đoán chính xác và đưa ra những biên pháp điều trị phù hợp.

 

Tiểu nhiều về đêm là triệu chứng của sỏi niệu đạo?


Dưới đây là giới thiệu về một số triệu chứng của kết sỏi niệu đạo của các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Độc giả có thể so sánh với các triệu chứng của bệnh khác:

Sỏi trong niệu đạo luôn luôn di động trong niệu đạo khiến niệu đạo của người bệnh bị tổn thương, do đó người bệnh thường bị đau buốt khi tiểu.
Đối với các bệnh nhân có sỏi lớn trong niệu đạo, sỏi này luôn chặn ngang niệu đạo nên người bệnh sẽ thấy đi tiểu khó khăn, tiểu không hết và dòng tiểu nhỏ. Một số bệnh nhân còn tiểu ra máu.

Do bị sỏi chặn ngang nên niệu đạo của người bệnh dễ phát sinh viêm nhiễm. Viêm nhiễm này sẽ khiến người bệnh có các triệu chứng như sốt, buồn nôn, nôn mửa...

Một số người bệnh còn bị thận tích nước do bị sỏi chặn ngang niệu đạo. Biểu hiện lâm sàng của hiện tượng này thường là đau buốt lưng. Những biểu hiện này mang tính phóng xạ, có người đau đến tái xanh mặt mày cũng có người xuất hiện triệu chứng sock.

Trên đây là ý kiến của các bác sỹ về hiện tượng tiểu nhiều về đêm. Các bác sỹ khuyên rằng nếu muốn biết tiểu nhiều về đêm có phải triệu chứng của viêm niệu đạo hay không bạn nên trực tiếp đến các cơ sở y tế để kiểm tra hoặc liên hệ đường dây nóng tư vấn của phòng khám chúng tôi. Các y bác sỹ sẽ rất vui lòng giải đáp và đưa ra cho bạn những giải đáp và tư vấn hữu hiệu nhất.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về tiểu nhiều. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại