tiểu nhiều

Tiểu nhiều nguyên nhân do đâu

Tiểu nhiều nguyên nhân do đâu - Xếp hạng: 8.8 out of 10 based on 13 votes
Xem kết quả: / 13
Bình thườngTuyệt vời 

Tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh chứng, không phải là một loại bệnh. Thường người lớn đi tiểu ngày 4- 6 lần, đêm đi tiểu 0- 2 lần.

Nguyên nhân dẫn đến tiểu nhiều, có rất nhiều, mặc dù đi tiểu không bị đau rát, nhưng số lần đi tiểu nhiều cũng gây phiền phức rất lớn đến sức khỏe của của người bệnh.

Nguyên nhân dẫn đến tiểu nhiều

Những nguyên nhân thường gặp gây bệnh tiểu nhiều:

1. Lượng nước tiểu tăng: theo sinh lý thường, bạn uống nhiều nước thì tự nhiên lượng nước tiểu cũng gia tăng, như vậy số lần đi tiểu cũng nhiều lên, đây là hiện tượng sinh lý bình thường, không có gì đáng lo.

2. Tiểu nhiều do viêm: như viêm bàng quang cấp tinh, viêm niệu đạo, viêm bể thận, viêm âm đạo đều có hiện tượng tiểu nhiều. Ngoài biểu hiện tiểu nhiều, còn có biểu hiện khác như tiểu gấp, tiểu đau.

3. Tiểu nhiều không do viêm: như trong đường tiểu có sỏi, dị vật...

4. Thể tích bàng quang nhỏ: thể tích bàng quang nhỏ có thể do biến chứng của bệnh tình dục, hoặc khi mang thai, tử cung chèn ép bàng quang, hoặc trong bàng quang có sỏi to đều có thể dẫn đến tình trạng tiểu nhiều.

5. Tiểu nhiêu do hệ thống thần kinh, với nguyên nhân này thì bạn nên đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để tiến hành kiểm tra tìm, ra nguyên nhân rõ ràng.

6. Liên quan đến bệnh về thận.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của phòng khám nam khoa Thiên Tâm về nguyên nhân cơ bản gây bệnh tiểu nhiều. Nếu còn thắc mặc bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua yahoo.

Chương trình khuyến mại