tiểu nhiều

Tiểu nhiều có thể là triệu chứng của các bệnh gì ở nam giới?

Tiểu nhiều có thể là triệu chứng của các bệnh gì ở nam giới? - Xếp hạng: 9.7 out of 10 based on 6 votes
Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Do sự phát triển không ngừng của xã hội cả về vật chất và đời sống tinh thần, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh về đường tiết niệu ngày càng tăng cao.

Theo số liệu thống kê vài năm trở lại đây tỷ lệ nam giới mắc các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo,… ngày một một tăng rõ rệt, chiếm tới 49% đây là một thực trạng đáng báo động, gây nguy hại lớn đến sức khỏe và đời sống xã hội.

tieu-nhieu-co-the-la-trieu-chung-cua-cac-benh-gi-o-nam-gioi

Vậy tiểu nhiều có thể là triệu chứng của các bệnh nam khoa gì? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể:

1. Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có thể gây ra tiểu nhiều

- Triệu chứng: phình bụng dưới, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, không hết, có thể tiểu ra máu, đường tiểu mỏng, có các triệu chứng khó tiểu…

- Nguy hại: gây ra viêm niệu đạo, viêm tinh nang, viêm mào tinh và các biến chứng, thậm chí có thể gây ra liệt dương, khiến tuyến tiền liệt và bàng quang của người bệnh xơ cứng dần và trở thành mãn tính, ngăn chặn sự bài tiết độc tố, viêm tuyến tiền liệt mãn tính kèm theo suy giảm chức năng nội tiết cũng gây ảnh hưởng không tốt đến việc sản xuất tinh dịch, tạo thành suy giảm chức năng sinh lí.

2. Tăng sản tuyến tiền liệt tạo thành tiểu nhiều

- Triệu chứng: tăng sản tuyến tiền liệt là một bệnh phổ biến thường gặp ở nhiều người, trong đó chủ yếu là nam giới trong độ tuổi trung niên. Trong độ tuổi này, chức năng nội tiết tuyến tiền liệt của nam giới không ngừng bị suy giảm gây ra tăng sản tuyến tiền liệt, gây sức ép lên niệu đạo, tạo thành tiểu nhiều về đêm, tiểu gấp, tiểu rắt và một loạt các suy giảm khác.

- Nguy hại: gây tắc nghẽn niệu đạo, khó khăn khi tiểu tiện, khi tuyến tiền liệt tiếp tục tăng sản sẽ gây sức ép lên niệu đạo và dễ dẫn đến  bí tiểu và khó bài tiết chất độc.

3. Viêm niệu đạo

- Triệu chứng: tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt, tiểu thành giọt trắng, có hiện tượng sưng tấy, niệu đạo bị kích thích, nóng rát, tiểu tiện ra máu, bí tiểu…

- Nguy hại: viêm niệu đạo là một trong những bệnh thường gặp nhất ở nam giới, tác nhân gây hại thường xâm nhập vào lớp niêm mạc niệu đạo sau đó phát triển không ngừng, phá hoại cấu trúc mô bình thường gây ra viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh, viêm tinh hoàn….

4. Do dài – hẹp bao quy đầu

- Triệu chứng: nếu phần da quy đầu bao phủ hoàn toàn nên quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo và không thể lộn lên được thì được gọi là dài bao quy đầu; nếu miệng da quy đầu nhỏ và hẹp dính với niêm mạc quy đầu khiến quy đầu dương vật lộ ra ngoài được gọi hẹp bao quy đầu.

- Nguy hại: ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ quan sinh dục, dễ tạo thành viêm nhiễm, đặc biệt là vi khuẩn, virus và gây ra các bệnh mãn tính.

 Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua yahoo hoặc gọi điện trực tiếp đến số : 01666 06 55 66 để được tư vấn.

Chương trình khuyến mại