tiểu nhiều

Tiểu buốt, tiểu ra máu là dấu hiệu của bệnh gì?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Cơ thể khỏe mạnh là chìa khóa thành công trong công việc và học tập của mỗi người, nếu xuất hiện triệu chứng tiểu buốt, tiểu ra máu, người bệnh lại lo lắng không dám nói với ai sẽ càng làm cho họ cảm thấy phiền muộn trong việc học và công việc.

Nam giới thường là đối tượng gặp phải tình trạng này, đó là dấu hiệu của bệnh gì? Nguyên nhân nào gây ra tiểu buốt và tiểu ra máu? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tiểu buốt, tiểu ra máu là dấu hiệu của bệnh gì?

 Tiểu buốt, tiểu ra máu là dấu hiệu của bệnh gì? Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết, tiểu buốt và tiểu ra máu là triệu chứng bệnh thường gặp ở nam giới, nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu là:

1. Viêm nhiễm hệ thống tiết niệu:

- Nam giới bị tiểu buốt, tiểu ra máu có thể là do viêm nhiễm đường tiết niệu tạo thành. Tuy nhiên, hiện tượng tiểu ra máu không thường thấy bằng hiện tượng tiểu buốt. Người bệnh bị tiểu buốt, tiểu ra máu cần kịp thời đến khám tại các bệnh viên, phòng khám chuyên khoa để chẩn trị, đồng thời cần phải chú ý đến thói quen sinh hoạt, uống nhiều nước, hạn chế uống rượu; ăn nhiều rau xanh, hạn chế hút thuốc.

Viêm nhiễm đường tiết niệu có thể xuất hiện triệu chứng tiểu buốt và tiểu ra máu, tiểu cấp, tiểu nhiều, tiểu khó, khi đi tiểu có cảm giác đau và nóng rát cơ quan sinh dục, bụng dưới khó chịu, vùng hông đau nhức, sốt và ớn lạnh. Nếu nghi ngờ bản thân bị nhiễm trùng đường tiểu thì có thể tiến hành xét nghiệm phân tích nước tiểu, cấy nước tiểu, chụp X quang và siêu âm B.

2. Sỏi đường tiết niệu:

- Sỏi đường tiết niệu là căn bệnh phổ biến liên quan đến hệ thống tiết niệu, nó thường có triệu chứng là đi tiểu ra máu. Sỏi đường tiết niệu có ảnh hưởng khác nhau lên sức khỏe của mỗi người. Người bệnh nhẹ chỉ gây ra cảm giác khó chịu ở vùng thận và vùng bụng, sỏi di chuyển thường gây ra đau bụng vùng thận và tiểu ra máu. Người bệnh nặng thì do sỏi lớn, đa phát hoặc sỏi tồn tại lâu trong đường tiết niệu khiến cho dòng chảy của nước tiểu bị nghẽn gây viêm nhiễm đường tiết niệu và thận bị ứ nước dẫn đến tổn thương thận.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về triệu chứng tiểu buốt và tiểu ra máu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại