tiểu nhiều

Nguyên nhân gây tiểu buốt ở nam giới

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Tiểu nhiều, tiểu buốt là chứng bệnh thường nhiều ở nam giới nhất là đối với người ở tuổi trung niên. Tiểu buốt là cảm giác đau, buốt ở niệu đạo, bàng quang, mỗi khi đi tiểu. Vì đau buốt nên người bệnh không giám đái mạnh thành tia mà chỉ thành từng giọt rơi xuống đầu ngón chân.

Vậy đâu là nguyên nhân gây tiểu buốt ở nam giới?

tieu-buot-o-nam-gioi-01

Các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra rằng: Tiểu buốt kèm theo dịch tiết màu vàng thường là biểu hiện của nhiễm trùng hệ thống sinh sản tiết niệu như viêm niệu đạo, gây ra bởi các vi khuẩn như lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae, vi khuẩn Mycoplasma, nấm Chlamydia....

Nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm nhiễm là do lây nhiễm qua quan hệ tình dục không sạch sẽ, ngoài ra còn lây nhiễm gián tiếp qua việc dùng chung các dụng cụ vệ sinh, tắm giặt... Nếu điều trị lâu mà không khỏi sẽ dẫn đến những nhiễm trùng như đã nêu trên như: viêm bìu tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt... gây ra rối loạn chức năng tình dục và vô sinh. Đồng thời, người bệnh khi quan hệ tình dục sẽ lây nhiễm cho đối phương.

Nếu như thấy các triệu chứng của tiểu buốt không được uống bất cứ thuốc gì trước khi khám bệnh. Phải để bác sĩ xác định bệnh và xét nghiệm nước tiểu để tìm vi trùng bệnh. Trường hợp sốt tới 40ºC, cần phải nằm lại bệnh viện để được điều trị kịp thời.

Để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và điều trị bệnh dứt điểm các Bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm khuyên bạn nên đến trực tiếp để có phương án chữa trĩ tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 01666 06 55 66

Chương trình khuyến mại