tiểu nhiều

Đi tiểu nhiều lần và tiểu buốt

Đi tiểu nhiều lần và tiểu buốt - Xếp hạng: 8.9 out of 10 based on 31 votes
Xem kết quả: / 31
Bình thườngTuyệt vời 

Nam giới khi thấy hiện tượng đi tiểu nhiều lần và tiểu buốt hay tiểu ra một chút máu là dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu. Nguyên nhân tình trạng viêm nhiễm được kể đến :

+ Vệ sinh không sạch sẽ nước tiểu còn sót lại trên quy đầu tạo thành bựa sinh dục gây nhiễm khuẩn lây đến đường tiết niệu

tieu-nhieu-va-buot-01

+  Ở nữ giới vi khuẩn tập trung và cư trú ở âm đạo, quan hệ tình dục hơi mạnh tạo những vết trầy xước, quan hệ xong không vệ sinh sạch sẽ. Thế là vi khuẩn "từ trong đánh ra, từ ngòai đánh vào " làm âm đạo, âm hộ sưng tấy lên.

Niệu đạo là "láng giềng" của bổ phận sinh dục ngoài nên vi khuẩn chạy qua nhanh lắm. Chúng làm cho niệu đạo bị viêm, mỗi làn nước tiểu đi qua vùng "chiến sự viêm nhiễm". Vi khuẩn từ đường tiểu vào bang quang gây viêm luôn các cơ "đóng mở" ở cổ bang quang nên em thường xuyên mắc đi tiểu, dù mỗi lần chỉ "cho ra" được một chút.

Nếu chùi bằng giấy vệ sinh mà có chút máu tức là vi khuẩn đã gây viêm bàng quang.. Niêm mạc lót mặt trong bàng quang bị viêm, tiết dịch, các mạch máu căng và hồng cầu thoát ra.

Nếu đi tiểu ra mủ thì chắc đó là dấu hiệu của bệnh lậu

Còn ở bàng quang? Nếu không đánh cho nhanh chúng sẽ gây viên thận ngược dòng hoặc xơ hóa bàng quang làm dung tích bàng quang nhỏ lại. Bàng quang mà nhỏ thì suốt ngày chỉ lo...đi tiểu.

Nếu gặp phải những dấu hiệu và tình trạng bện như vậy thì nên đến phòng khám có uy tín để được thăm khám chuẩn đoán bệnh chính xác và có cách điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc về bệnh hay cần tư vấn trực tiếp thì. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại