tiểu nhiều

Cách khắc phục tiểu dắt do cơ thể bị nhiệt nóng

Cách khắc phục tiểu dắt do cơ thể bị nhiệt nóng - Xếp hạng: 8.9 out of 10 based on 23 votes
Xem kết quả: / 23
Bình thườngTuyệt vời 

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu dắt, trong đó chủ yếu là do chức năng thận yếu, viêm tuyến tiền liệt, nhiễm khuẩn nước tiểu, viêm đường tiết niệu hoặc cũng có thể do cơ thể bị nhiệt vào mùa nóng.

Tâm trạng lo nắng hay bị stress cũng là nguyên nhân làm bệnh tiểu dắt càng trở nên nặng hơn.

cach-khac-phuc-tieu-dat-do-co-the-bi-nhiet-vao-mua-nong1

 

  Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ chỉ ra một số cách khắc phục bệnh tiểu dắt do cơ thể bị nhiệt vào mùa nóng để bệnh không còn là nỗi lo khi mùa hè đang tới :

- Không được thức quá khuya, hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý để cân đối giữa học tập, làm việc và nghỉ ngơi.

- Có chế độ ăn uống thật khoa học. Cụ thể là chọn ăn những thức ăn thanh mát như các loại rau xanh, hoa quả, đồng thời tránh xa đồ ăn nóng, nhiều dầu mỡ và đồ uống có chất kích thích như cà phê, chè…

- Uống nhiều nước để bù lại lượng nước mà cơ thể bị mất do tiểu quá nhiều lần.

  Đồng thời hãy sử dụng một trong hai cách sau để hỗ trợ điều trị bệnh:

- Lấy một miếng bí xanh to bằng cái bát con, gọt bỏ vỏ ngoài, giã vắt lấy nước và hòa thêm chút muối để uống. Em cũng có thể gọt vỏ ăn sống, hoặc luộc bí xanh ăn và uống cả nước liên tục trong 10 ngày. 

cách khắc phục tiểu dắt do cơ thể bị nhiệt nóng

- Uống nước bột sắn tối thiểu 3 lần/ngày, liên tục trong 10 ngày.

 Trên đây là toàn bộ những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm về phương pháp khắc phục bệnh tiểu dắt do cơ thể bị nhiệt vào mùa nóng . Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01666.065.566 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại