tiểu nhiều

Cách chữa bệnh đi tiểu nhiều lần

Cách chữa bệnh đi tiểu nhiều lần - Xếp hạng: 8.8 out of 10 based on 29 votes
Xem kết quả: / 29
Bình thườngTuyệt vời 

Chứng tiểu nhiều lần tiểu đêm gây khốn khổ cho nhiều người, khiến giấc ngủ bị gián đoạn và khó ngủ trở lại. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những bệnh lý nghiêm trọng khác.

Đi tiểu nhiều lần ban đêm là một hiện tượng khá phổ biến ở người trung và cao tuổi. Sau khi đi tiểu người bệnh cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng chính vì vậy tình trạng sức khỏe bản thân làm ảnh hưởng đến các hành vi và chất lượng cuộc sống.

benh-tieu-dem-nhieu-lan

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến đi tiểu nhiều lần? Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm chỉ ra một số nguyên nhân gây bệnh đi tiểu nhiều lần?

Chứng đi tiểu nhiều lần thường thường hay xảy ra ở người trưởng thành, không có sự khác biệt rõ rệt giữa nam và nữ tuy có sự khác nhau về giới tính. Chứng tiểu đêm ở phụ nữ thường liên quan đến việc sinh đẻ, mãn kinh, sa tử cung... Ở nam giới, chứng tiểu đêm thường liên quan đến phì đại, u xơ tuyến tiền liệt... Nhưng cũng có một số nguyên nhân chung dẫn đến chứng tiểu đêm như:

(1) Do các bệnh lý tại đường tiết niệu như nhiễm khuẩn tiết niệu, suy thận hoặc các bệnh lý thận mạn tính khác, rối loạn chức năng bàng quang bẩm sinh, tăng tạo nước tiểu vào ban đêm vì các nguyên nhân khác nhau, rối loạn phản xạ thần kinh điều khiển bài niệu ở bàng quang...

(2) Do sử dụng các thuốc lợi niệu, thuốc chẹn canxi, uống nhiều rượu, cà phê, trà đặc.

(3) Do các bệnh lý mạn tính như đái tháo nhạt, đái tháo đường, huyết áp cao, suy tim, rối loạn giấc ngủ...

Cách chữa bệnh đi tiểu nhiều như thế nào?

Nguyên nhân của bệnh đi tiểu nhiều lần có bệnh lý rất phức tạp và đa dạng, đôi khi đòi hỏi những thăm dò chức năng chuyên sâu và phức tạp mới có thể chẩn đoán xác định. Bệnh nhân cần đến các bác sĩ hay bệnh viện chuyên khoa để biết nguyên nhân và có cách điều trị bênh tiểu nhiều lần cho phù hợp.

Nếu có cần giải đáp, thắc mắc và cần tư vấn trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi về bệnh đi tiêu nhiều lần bạn có thể gọi được trực tiếp qua đường dây nóng: 01666.065.566 hay tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại