tiểu nhiều

Đi tiểu nhiều - Tiểu buốt

6 biểu hiện chính của bệnh tiểu buốt

bieu-hien-chinh-cua-tieu-buot

Trong cuộc sống hiện tượng đi tiểu buốt  là chứng bệnh mà hầu hết nam giới đều trải qua ít nhất một lần trong đời. Thực chất đây là bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp khi vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu và sinh sống tại đây và gây ra chứng đi tiểu buốt và ra máu ở nam giới.

Những biể [ … ]

 
 

Nguyên nhân gây tiểu buốt ở nam giới

tieu-buot-o-nam-gioi-01

Tiểu nhiều, tiểu buốt là chứng bệnh thường nhiều ở nam giới nhất là đối với người ở tuổi trung niên. Tiểu buốt là cảm giác đau, buốt ở niệu đạo, bàng quang, mỗi khi đi tiểu. Vì đau buốt nên người bệnh không giám đái mạnh thành tia mà chỉ thành từng giọt rơi xuống đầu ngón chân.

Vậy đâu là nguyên nh [ … ]

 
 

Cách chữa bệnh đi tiểu nhiều lần

benh-tieu-dem-nhieu-lan

Chứng tiểu nhiều lần tiểu đêm gây khốn khổ cho nhiều người, khiến giấc ngủ bị gián đoạn và khó ngủ trở lại. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những bệnh lý nghiêm trọng khác.

Đi tiểu nhiều lần ban đêm là một hiện tượng khá phổ biến ở người trung và cao tuổi. Sau k [ … ]

 
 

Những nguyên nhân gây tiểu nhiều ở nam giới

nguyen-nhan-tieu-nhieu-o-nam-gioi

Tiểu nhiều là hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong một ngày cho dù không hề uống nhiều nước. Có nhiều khi nước tiểu màu vàng sậm hoặc tiểu ra máu, đi tiểu cảm thấy buốt rát. Tần suất có thể đi liên tục cách nhau 15-30 phút/lần. Có thể tiểu liên tục vào ban ngày hay ban đêm..Vậy tại sao nam giới lại xu [ … ]

 
 

Đi tiểu nhiều lần và tiểu buốt

tieu-nhieu-va-buot-01

Nam giới khi thấy hiện tượng đi tiểu nhiều lần và tiểu buốt hay tiểu ra một chút máu là dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu. Nguyên nhân tình trạng viêm nhiễm được kể đến :

+ Vệ sinh không sạch sẽ nước tiểu còn sót lại trên quy đầu tạo thành bựa sinh dục gây nhiễm khuẩn lây đến đường tiết niệu

[ … ]
 
 

Bệnh tiểu buốt ở nam giới

benh-tieu-buot-o-nam-gioi-01

Hiện tượng tiểu buốt, tiểu dắt là một bệnh thường gặp ở nam giới, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và đời sống thường ngày của nam giới. Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh  là do bị nhiễm khuẩn qua quan hệ tình dục không sạch sẽ, ngoài ra còn lây nhiễm gián tiếp qua việc dùng chung các dụng cụ vệ [ … ]

 
 

Đi tiểu rất buốt nguyên nhân gây bệnh

nam-gioi-tieu-rat

Thời gian gần đây tôi bị đi tiểu rất rát và buốt, nước tiểu ít mà có mầu vàng đậm kèm thêm cả triệu chứng đau lưng. Vậy tôi đã mắc bệnh gì vậy? Có phải tôi đã bị viêm tuyến tiền liệt ? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi?(Minh Duy-Gia Lâm- Hà Nội).

Cảm ơn bạn Duy đã gửi câu hỏi cho chúng tôi các chuyên gia [ … ]

 
 

Trang 3 / 7

Chương trình khuyến mại